Minh Hằng ngại kết hôn vì ảnh hưởng chuyện đổ vỡ của cha mẹ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 28/06/2019

Minh Hằng chia sẻ, tới năm 35 tuổi mới bắt đầu nghĩ đến chuyện lập gia đình và không muốn làm mẹ đơn thân.

"Bistro K - Quán ăn hạnh phúc" tiếp tục hé lộ đoạn trailer tập 4 với những câu chuyện xoay quanh khách mời Minh Hằng.

Được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim thành công, nhưng để có được vị trí như hiện tại, Minh Hằng từng trải qua những gian truân trong nghề và không ít lần hy sinh vì vai diễn. Cô tiết lộ vai diễn đưa mình đến gần với khán giả chính là vai Phụng trong "Gọi giấc mơ về". Chính thành công đó khiến cô được mọi người yêu mến và đặt cho danh xưng "bé Heo".

Bistro K: Trailer tập 4

Tuy nhiên, chính việc tăng cân liên tục để phù hợp với nhân vật này dẫn đến việc Minh Hằng gặp một cú sốc lớn trong sự nghiệp. Cô bị một nhà sản xuất phim từ chối vì ngoại hình quá khổ. Nữ diễn viên kể thời điểm đó, cô suy sụp đến mức khóc ba ngày, không ra khỏi phòng. Điều đó tạo động lực để giọng ca "Một vòng trái đất" tập trung giảm cân. Bằng quyết tâm mạnh mẽ, cô giảm hơn 8kg trong vòng một tháng.

Nói về sự nghiệp ca hát, Minh Hằng cho biết bản thân từng tham gia nhiều nhóm nhạc nhưng tan rã, sau đó quyết định chuyển sang hoạt động solo. Khoảng năm 2007, cô đi diễn một ngày 7 show tỉnh, đến mức chưa bao giờ được ăn Tết ở nhà. "Cứ khoảng hai mấy Tết, tôi xách một vali thật to củ kiệu, dưa mắm… mang theo đi diễn. Thật sự tôi rất nhớ nhà vì nó kéo dài suốt 4 năm liên tục".

Minh Hằng ngại kết hôn vì ảnh hưởng chuyện đổ vỡ của cha mẹ - Ảnh 2.

Trở thành khách mời của "Bistro K", Minh Hằng cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô tiết lộ bản thân dè dặt chuyện hôn nhân vì sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại và quá khứ từng chứng kiến cảnh bố mẹ "đường ai nấy đi".

"Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy", Minh Hằng tâm sự. Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ đến 35 tuổi mới suy nghĩ chuyện kết hôn và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.

Minh Hằng ngại kết hôn vì ảnh hưởng chuyện đổ vỡ của cha mẹ - Ảnh 3.
Minh Hằng ngại kết hôn vì ảnh hưởng chuyện đổ vỡ của cha mẹ - Ảnh 4.

Tập 4 sẽ lên sóng vào ngày 30/6, lúc 19h00 trên Vie Channel - HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14