Minh Hằng bị nói "làm màu" vì bức hình trang điểm xinh đẹp bên con đầu lòng, netizen phản ứng thế nào?

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 19:35 26/08/2023

Sau hơn 1 năm kết hôn, người đẹp Minh Hằng và ông xã doanh nhân vui mừng thông báo chào đón thành viên mới vào ngày 23/8.

Vào ngày 23/8, Minh Hằng hạnh phúc thông báo đã hạ sinh con đầu lòng trên mạng xã hội. Sau thời gian mang thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm, nữ diễn viên sinh năm 1987 và ông xã doanh nhân chào đón con trai đầu lòng nặng 3 kg. Được biết, nhóc tỳ có tên gọi thân mật ở nhà là bé Mỡ.

Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới mẹ bỉm Minh Hằng. Mới đây, cư dân mạng lại tranh cãi trái chiều về bức hình người đẹp 8x tô son xuất hiện xinh đẹp bên con trai tại bệnh viện. Một số người cho rằng Minh Hằng đang "làm màu" vì cô trang điểm để lên hình: "Chị này từ lúc bầu đến lúc sinh làm màu", "Đi đẻ bớt trang điểm lại"... Tuy nhiên, phần đông lại bênh vực, ủng hộ mẹ bỉm: "Mình thấy đi đẻ nên có chút son phấn chứ", "Phụ nữ phải luôn xinh đẹp, đẻ cũng phải đẹp", "Đi gặp con thì phải đẹp, phải tươi chứ"...

Minh Hằng bị nói làm màu vì bức hình trang điểm xinh đẹp bên con đầu lòng, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Minh Hằng vướng tranh cãi khi đăng tải bức hình được trang điểm xinh đẹp xuất hiện bên con đầu lòng. Ảnh: FBNV

Minh Hằng bị nói làm màu vì bức hình trang điểm xinh đẹp bên con đầu lòng, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Hội bạn thân gồm Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ca sĩ Đông Nhi sớm có mặt để chúc mừng Minh Hằng. Ảnh: FBNV

Vào tháng 6/2023, Minh Hằng và chồng doanh nhân Quốc Bảo chính thức về chung một nhà sau thời gian dài hẹn hò yêu đương bí mật. Minh Hằng và ông xã lựa chọn mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Sau khi đậu thai, người đẹp 8x dành toàn bộ thời gian ở nhà nghỉ ngơi, tìm hiểu thông tin về việc sinh em bé.

Minh Hằng từng hạnh phúc chia sẻ: "Tôi không thể nào quên được cảm giác nằm trên giường và biết phôi thai được chuyển vào cơ thể. Lúc đó tôi mới biết "ồ, thì ra là đang có một sinh linh được sống trong cơ thể của mình". Cầm tờ giấy chụp ảnh phôi thai, nước mắt tôi cứ tuôn ra như một đứa trẻ".

Minh Hằng bị nói làm màu vì bức hình trang điểm xinh đẹp bên con đầu lòng, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

Minh Hằng bị nói làm màu vì bức hình trang điểm xinh đẹp bên con đầu lòng, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Minh Hằng và ông xã doanh nhân tổ chức hôn lễ vào tháng 6/2023

Minh Hằng bị nói làm màu vì bức hình trang điểm xinh đẹp bên con đầu lòng, netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 6.

Cặp đôi đã lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có con đầu lòng. Ảnh: FBNV


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày