Kẻ Săn Tin (2020)

Minh Hằng bị Huỳnh Lập "thét giá" tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin

Bim Bim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:26 30/07/2020

Huỳnh Lập còn bói tình duyên cho Minh Hằng và xem thử vận mệnh tương lai của phim Kẻ Săn Tin trong hậu trường tập 5 vô cùng vui nhộn.

Sau 5 tập phim, web drama Kẻ Săn Tin của nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đang nhận được sự yêu mến đông đảo của khán giả nhờ cốt truyện thực tế, lôi cuốn, xoáy sâu vào công tác làm nghề phóng viên, cũng như theo chân các nhân vật săn lùng những vụ án bí ẩn và gian nan. Bước sang tập 5, phim không còn mang màu sắc hài hước gây cười nữa mà chuyển hẳn sang bầu không khí u tối, nguy hiểm bổ trợ cho phần diễn biến cốt truyện đang trên đà căng thẳng.

Hậu trường tập 5 Kẻ Săn Tin

Trái ngược với mạch phim gay cấn và "căng não", hậu trường tập 5 Kẻ Săn Tin lại rộn rã tiếng cười và niềm vui khi có sự xuất hiện của "cây hài" Huỳnh Lập. Trong phim, anh vào vai pháp sư kiêm người kể chuyện tâm linh nổi tiếng trên mạng, nhưng khi bước ra sau ống kính thì anh quay về với tính cách hoạt bát của mình.

Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 2.

Ở hậu trường, Huỳnh Lập đã hướng dẫn cho Minh Hằng cách trở thành một thầy bói chân chính. Những "tuyệt chiêu" mà anh chỉ ra khiến nữ diễn viên sốc đến "bật ngửa", nào là phải tu 8 kiếp, có bao nhiêu vòng cổ dây chuyền thì đeo lên người hết, rồi còn phải búi tóc và dán râu để ra dáng thầy bói đáng tin nhất. Bên cạnh ngoại hình, Huỳnh Lập cũng bật mí luôn cách tập luyện cho ra phong thái coi bói, bắt đầu từ lời nói luôn phải thật "văn vở" và nguy hiểm để lấy lòng tin khách hàng. Đặc biệt, khi bói tình duyên, ngôi sao Pháp Sư Mù khuyên là nên đọc thơ, nhất là thơ Xuân Quỳnh thì mới thuyết phục.

Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 3.
Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 4.

Lý thuyết thôi chưa đủ, Huỳnh Lập còn "thị phạm" luôn tại chỗ bằng cách coi giúp Minh Hằng khi nào cô lấy chồng, và bói cả vận mệnh của phim Kẻ Săn Tin. Sau cùng, Huỳnh Lập "thét giá" 5 triệu tiền công khiến Minh Hằng "ngã ngửa", nhưng cô nàng cũng "không phải dạng vừa" khi trả giá xuống còn 20 nghìn.

Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 5.

Bên cạnh những màn "tấu hài" giữa Huỳnh Lập và Minh Hằng, hậu trường tập 5 của Kẻ Săn Tin còn hé lộ những sự thật đằng sau cảnh quay "ấu dâm" gây nhức nhối. Vì lấy đề tài khá nặng nề và mang tính xã hội cao, Minh Hằng phải trực tiếp chỉ bảo tận tình bạn diễn nhí, làm tốt công tác tâm lý để bé không bị bỡ ngỡ hay sốc khi thực hiện cảnh quay.

Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 6.
Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 7.

Bước vào khung hình, nữ diễn viên chính của chúng ta lại nhập tâm hơn cả, hết mình "lăn xả" để làm tròn vai trò của nhà báo Khánh Hạ đầy nhiệt huyết đến mức khiến Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) đánh rơi cả điện thoại.

Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 8.

Chia sẻ về dự án Kẻ Săn Tin, Minh Hằng thú nhận bản thân cảm thấy áp lực vì có quá nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình quay, vừa làm diễn viên vừa giữ vai trò sản xuất, lại phải thường xuyên điều chỉnh cho các bạn diễn khác. Thế nhưng, khi nhìn lại một chặng đường dài thì nữ diễn viên cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với "đứa con" Kẻ Săn Tin của mình.

Minh Hằng bị Huỳnh Lập thét giá tiền triệu sau khi xem bói hả hê ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 9.

Kẻ Săn Tin tập 5 hiện đang có mặt trên kênh YouTube chính thức của Minh Hằng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm