Mine TẬP CUỐI kết thúc viên mãn: Hội chị đẹp tỏa sáng, án mạng Han Ji Yong rơi vào quên lãng

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:25 27/06/2021

Sau 16 tập phim gây ra tiếng vang không hề nhỏ, Mine đã chính thức đi tới hồi kết.

Bài viết spoil toàn bộ nội dung TẬP CUỐI. Cân nhắc trước khi đọc!

Một trong số những phân đoạn đáng nhớ nhất ở phần mở đầu của Mine tập cuối chính là cảnh tượng "nàng lọ lem" Yoo Yeon đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, sang chảnh, kiêu kì và biểu cảm cũng rất khác lạ.

Mine TẬP CUỐI kết thúc viên mãn: Hội chị đẹp tỏa sáng, án mạng Han Ji Yong rơi vào quên lãng - Ảnh 1.

Phim quay trở lại với cảnh tượng đêm Ji Yong (Lee Hyun Wook) mất mạng. Trong khi Sang Tae vô cùng lo lắng, đầy sự toan tính thì Soo Hyuk (N) đã chính thức gọi mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung) một tiếng mẹ. Lễ đính hôn của Soo Hyuk diễn ra khi ai cũng có những toan tính của riêng mình. Sang Tae đã lừa Ji Yong đến căn hầm ở nhà chính rồi khóa chốt toan giết cậu út bằng chất độc trong không khí tuy nhiên vì quá sợ hãi, ngay giữa lúc Ji Yong nguy kịch nhất, Sang Tae đã đến mở cửa và cứu cậu chủ.

Mine TẬP CUỐI kết thúc viên mãn: Hội chị đẹp tỏa sáng, án mạng Han Ji Yong rơi vào quên lãng - Ảnh 2.

Ji Yong vừa ra khỏi mật thất đã gặp mặt Hee Soo (Lee Bo Young) ở cầu thang. Anh ra sức bóp cổ Hee Soo, quản gia đã chứng kiến cảnh tượng này và dùng bình chữa cháy để đập thẳng vào đầu cậu út khiến cả hai ngã xuống cầu thang, Ji Yong thì chết ngay tại chỗ. Mợ cả nhìn thấy cảnh tượng này vì nghĩ Hee Soo giết chồng nên đã vội vàng đưa Hee Soo đi, cầm theo cả hung khí mà quản gia sử dụng. Còn Hee Soo, cô vì không muốn khai báo chuyện Ji Yong đã cố gắng giết mình, không muốn chuyện này đến tai Ha Joon nên đã phải giả vờ mất trí nhớ.

Mine TẬP CUỐI kết thúc viên mãn: Hội chị đẹp tỏa sáng, án mạng Han Ji Yong rơi vào quên lãng - Ảnh 3.
Mine TẬP CUỐI kết thúc viên mãn: Hội chị đẹp tỏa sáng, án mạng Han Ji Yong rơi vào quên lãng - Ảnh 4.

Quản gia sau khi khai hết sự thật với mợ cả, rằng mình làm vậy vì muốn bảo vệ mợ út, thì đã trả lại kim cương xanh, thứ mà Sang Tae để lại cho chủ tịch Han và quyết định rời đi. Cuối cùng chiếc vòng này được chủ tịch tặng cho vợ chính thức của mình và chức vụ chủ tịch thì được nhường lại cho mợ cả Seo Hyun. Vụ án cứ vậy trôi qua trong yên bình.

Sáu tháng trôi qua, Hee Soo đã trở lại làm diễn viên, cùng Hye Jin chăm sóc cho Ha Joon. Seo Hyun trở thành chủ nhân của Hyowon và tìm được ra đáp án cho cuộc đời mình, cô cũng chủ động liên lạc và nói nhớ người yêu mình - Suzy Choi. Tất cả những người phụ nữ ở Hyowon sau cùng đã tìm được thứ mình muốn sở hữu.

Mine TẬP CUỐI kết thúc viên mãn: Hội chị đẹp tỏa sáng, án mạng Han Ji Yong rơi vào quên lãng - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm