Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/01/2021

Chưa bao giờ Lễ hội Tết Việt lại sôi động và bùng nổ đến vậy! Sự xuất hiện của 3 nhân vật đình đám đã khuấy động cả gian hàng Tết CHIN-SU năm nay.

Không uổng công chờ đợi của hàng trăm bạn trẻ cùng người dân Sài Gòn, "cô chủ" Min và hai chàng rapper "đỉnh của chóp" - JustaTee và Yuno BigBoi đã làm bùng nổ cả sân khấu ngày Lễ hội. Cùng nhìn lại những hình ảnh cực phấn khích của các bạn trẻ khi quẩy tưng bừng cùng biệt đội "Mlem Mlem" trong ngày thứ 3 của Lễ hội Tết Việt nhé!

"Biệt đội" Mlem Mlem "nhiệt" chưa từng có tại Lễ hội Tết Việt

Sức nóng của chương trình Rap Việt cùng 2 chàng rapper cực hot JustaTee và Yuno BigBoi đã tạo nên "cú nổ" ngoạn mục ngay tại gian hàng Tết Việt của Chinsu mới đây. Không chỉ có vậy, sự xuất hiện của một trong những nàng "Queen of Pop" của Việt Nam càng làm cho bạn trẻ và người hâm mộ hứng khởi hơn. Dường như, không khí lễ hội mỗi ngày một sôi động hơn, và khán giả đã được chứng kiến từ sự bất ngờ này đến điều thú vị khác:

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 1.

Thánh "Melody" JustaTee xuất hiện với bộ dạng không thể ngầu hơn

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 2.

Vẫn trong bộ dạng "cute xỉu" của chàng Rapper "Hông dám đâu" đốn tim khán giả tại Rap Việt mùa đầu, Yuno BigBoi chưa bao giờ khiến người xem thất vọng

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 3.

"Cô chủ Min" cũng chẳng kém phần cool ngầu và bung tỏa năng lượng trong màn trình diễn "bốc lửa" của mình

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 4.

Và màn "Tam kiếm hợp bích" đỉnh cao nhất trên sân khấu làm bừng tỉnh cả không gian Lễ hội

Chưa bao giờ, các gian hàng Tết Việt lại đông vui đến thế

Suốt một năm 2020 đầy biến động, người dân Sài Gòn cùng cả nước đã trải qua những ngày thật khó khăn. Có thể nói, thời gian giãn cách, "cả nhà ở nhà" còn dài hơn thời gian chúng ta được hòa nhập với cộng đồng, nói gì đến việc tham gia một Lễ hội bùng nổ với hàng ngàn người tham dự. May mắn là đến thời điểm cuối năm, khi những khó khăn đã tạm gác lại, vẫn có một Lễ hội hoành tráng được mở ra để tất cả người dân Việt, già trẻ lớn bé đều có thể tham dự và ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong năm nay:

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 5.

Nín thở chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 6.

Già trẻ lớn bé đều quẩy cực nhiệt nhé!

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 7.

Và phấn khích cực độ luôn nè!

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 8.

Nhưng vẫn không quên tới giờ Mlem Mlem nhé!

Được biết, Lễ hội Tết Việt năm nay được nhãn hàng CHIN-SU tổ chức công phu và hoành tráng hơn mọi năm, với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ và người dân Việt sau một năm đầy ảm đạm và có quá ít dịp "quẩy tưng bừng" cùng nhau. Không chỉ được gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng, bạn trẻ khắp nơi còn được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Check-in tại những góc sống ảo thần thánh, lại còn được mang quà về cùng những bức hình sống ảo nè, rồi cỗ máy Mlem Mlem vẫn chờ sẵn để dành những phần quà hấp dẫn cho người chơi. Chưa hết đâu, cả một "đặc khu" dành cho các thánh đam mê ăn uống thỏa thích thưởng thức các món ăn bùng vị, mỗi ngày một thực đơn. Chẳng trách người người nhà nhà lại hào hứng tham gia đến vậy.

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 9.

Không chỉ có bạn trẻ, các cô các chị cũng thi nhau check-in tại khu "Cá cơm biển Đông" - nơi trưng bày "siêu phẩm" mới của nước mắm CHIN-SU mùa xuân này: CHIN-SU cá cơm biển Đông

Min - JustaTee - Yuno BigBoi khuấy đảo Lễ hội Tết Việt 2021, cùng fan thưởng thức đại tiệc ẩm thực 3 miền bùng vị Tết! - Ảnh 10.

Toàn món ăn hấp dẫn tại "quầy" Bữa sáng cả nhà" - nơi trưng bày bộ bữa sáng 7 món "cực phẩm" tiện lợi cho cả nhà nữa chứ!

Chỉ còn một ngày cuối nữa thôi, hãy đến cùng Lễ hội Tết Việt, check-in tại những góc "xịn sò" của gian hàng CHIN-SU, quẩy hết mình cùng thần tượng ngay nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm