Miley muốn phân chia tài sản trước khi cưới, Liam tức giận cãi nhau và đòi chia tay?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 13/07/2017

Thông tin của tạp chí OK! khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi Liam Hemsworth và Miley Cyrus lo lắng.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chuẩn bị tiến đến lễ đường thành hôn, tuy nhiên theo một nguồn tin của tạp chí OK!, cặp đôi lại vừa xảy ra tranh cãi xung quanh chuyện thỏa thuận phân chia tài sản trước khi cưới. Theo nguồn tin này, khi Miley đưa ra tờ giấy thỏa thuận phân chia tài sản tiền hôn nhân, yêu cầu chồng chưa cưới ký vào, thì Liam đã "cảm thấy bị xúc phạm nặng nề", làm nổ ra trận cãi nhau dữ dội.

Miley muốn phân chia tài sản trước khi cưới, Liam tức giận cãi nhau và đòi chia tay? - Ảnh 1.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại cãi nhau vì chuyện phân chia tài sản?

Nguồn tin cho hay: "Miley kể với bạn bè rằng Liam đã rất giận dữ. Họ không mắng mỏ nhau, nhưng gào thét lên rồi khóc lóc. Miley thậm chí còn nghĩ anh ấy định chấm dứt mối quan hệ này".

Được biết, mục đích của thỏa thuận phân chia tài sản tiền hôn nhân là để xác định rõ số tài sản mỗi bên sẽ nhận được trong trường hợp ly hôn. Tài sản của Miley được ước tính là 160 triệu USD (3.600 tỷ VND), trong khi của Liam được ước tính khoảng 20 triệu USD (450 tỷ VND), một khoảng cách rất lớn. Nếu không ký thỏa thuận phân chia tài sản trước khi cưới, có thể số tài sản của họ sẽ được chia đôi cho mỗi bên khi ly hôn, đồng nghĩa với việc Miley sẽ phải chia cho Liam một số tài sản khổng lồ.

Trang Dailymail đã liên hệ với phía Miley và Liam để xin bình luận về tin tức này, nhưng họ vẫn chưa lên tiếng về tính xác thực của thông tin.

Thời gian gần đây, cặp đôi vẫn chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Cuối tuần trước, Liam đã đăng một bức ảnh trắng đen dễ thương của họ bên nhau, kèm chú thích: "Tôi cùng thiên thần nhỏ của mình".

Miley muốn phân chia tài sản trước khi cưới, Liam tức giận cãi nhau và đòi chia tay? - Ảnh 2.

Cuối tuần trước, Liam vẫn còn chia sẻ ảnh tình cảm bên Miley

Cặp đôi gặp gỡ vào năm 2009 khi đóng bộ phim "The Last Song". Sau nhiều lần tan hợp, họ quay về bên nhau vào năm 2016. Gần đây, nhiều tin đồn xôn xao có thể Miley và Liam sẽ kết hôn trong tháng 7, có nguồn tin cho rằng họ sẽ làm đám cưới nhanh gọn ở Las Vegas, nguồn tin khác thì nói hôn lễ sẽ diễn ra ở nước Úc - quê nhà Liam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày