Miley Cyrus thừa nhận nổi loạn vì muốn thoát hình tượng công chúa Disney

Hà Linh, Theo VTV News 10:52 20/05/2023

Miley Cyrus tiết lộ bản thân không phải người thích tìm kiếm sự chú ý, tuy nhiên cô đã buộc phải làm vậy để thoát mác "công chúa Disney".

Miley Cyrus mới đây đã có buổi phỏng vấn với Vogue Anh nhằm chia sẻ về album mới Endless Summer Vacation cũng như quãng đường sự nghiệp âm nhạc của mình. Trong đó, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ cô không phải là người yêu thích sự chú ý như những gì trước đây thể hiện. Sự nổi loạn mà khán giả nhìn thấy chính là chủ đích của giọng ca Flowers nhằm thoát khỏi danh xưng "công chúa Disney".

"Tôi không phải người tìm kiếm sự chú ý, nhất là khi giờ tôi đã 30 tuổi rồi. Tôi tự tạo sự chú ý cho bản thân bởi vì tôi cần phải tách mình ra khỏi một nhân vật mà tôi từng thủ vai", Miley Cyrus nhắc về nhân vật kinh điển Hannah Montana mà cô từng gắn bó, “Khi tôi 20 hoặc 21, tôi cần phải chứng minh bản thân nhiều hơn, thể hiện tôi là chính tôi”.

Miley Cyrus thừa nhận nổi loạn vì muốn thoát hình tượng công chúa Disney - Ảnh 2.

(Ảnh: Vogue)

Cùng với việc nổi loạn cùng phong cách táo bạo và tai tiếng, Miley thừa nhận từng cảm thấy tội lỗi bởi những hành động gây tranh cãi quá nhiều của mình.

"Tôi từng buồn bã và cảm thấy xấu hổ với bản thân trong nhiều năm liên tiếp. Thế nhưng giờ khi tôi trưởng thành, tôi nhận ra mình đã bị đánh giá quá tiêu cực. Tôi khi đó là một đứa trẻ, bị người lớn đánh giá nặng nề. Tôi sẽ không bao giờ chỉ trích một đứa trẻ như thế", Miley Cyrus tiếp tục.

Miley Cyrus nổi lên với hình tượng nhân vật Hanna Montana dễ mến, thân thiện và trong sáng của Disney. Cô được gọi là công chúa Disney và là biểu tượng của khán giả nhỏ tuổi. Chính vì vậy, khi ngôi sao Mỹ thay đổi với hình tượng sexy, nóng bỏng, cô đã nhận về hàng loạt ý kiến chỉ trích của khán giả trên toàn thế giới. Sau một thời gian dài đối mặt với những ý kiến tranh cãi, Miley Cyrus cuối cùng cũng thoát khỏi cái mác "công chúa Disney" và được công nhận là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất hiện nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày