Miley Cyrus gấp rút tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth là vì đã mang bầu?

Tee, Theo Helino 23:58 25/12/2018

"Đám cưới tin đồn" vừa qua của Miley Cyrus bị đồn bắt nguồn từ lý do nữ ca sĩ đã có bầu.

Hôm 23/12, Miley Cyrus và vị hôn phu lâu năm Liam Hemsworth đã tổ chức một bữa tiệc bí mật tại nhà riêng ở Nashville, được đồn đoán chính là đám cưới của họ. Song, chỉ có những người trong gia đình có mặt trong bữa tiệc này, còn những người bạn thân của họ thì không tham dự. Do đó, có tin đồn cho rằng việc Miley làm đám cưới đột ngột như thế là vì cô đã mang thai.

Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ chia sẻ: "Những người bạn thân không được mời đến bữa tiệc của Miley đang cố gắng hiểu vì sao cô ấy đột ngột cưới Liam, nhiều người còn cho rằng cô ấy có thể mang thai. Bạn bè hiện không liên lạc được với Miley. Cô ấy không trả lời những cuộc gọi và tin nhắn, làm cho nhiều người phân vân không biết chuyện gì đang xảy ra".

Miley Cyrus gấp rút tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth là vì đã mang bầu? - Ảnh 1.

Hình ảnh tại bữa tiệc bị đồn là đám cưới của Miley và Liam.

Ngoài lý do Miley làm đám cưới đột ngột, bạn bè cô nghĩ nữ ca sĩ có thai còn là vì trước đây, Miley từng bày tỏ cô sẽ chỉ kết hôn khi cảm thấy sẵn sàng có con cái. Nguồn tin của Hollywood Life nói: "Miley luôn nói với ê-kíp The Voice về chuyện cô ấy muốn làm một đám cưới nhỏ, có thể sẽ chỉ mời một số ít người bạn và người thân. Cô ấy hay nói về chuyện muốn kết hôn khi đã sẵn sàng xây dựng một gia đình. Vì thế, những người không được mời tới bữa tiệc của Miley nghĩ rằng cô ấy có thể mang bầu hoặc sắp như thế".

Miley Cyrus gấp rút tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth là vì đã mang bầu? - Ảnh 2.

Miley Cyrus và chàng diễn viên người Úc đã có cuộc tình rất đậm sâu suốt kể từ năm 2009, khi họ quay bộ phim "The Last Song" cùng nhau. Đến năm 2012, cặp đôi đã đính hôn với nhau, nhưng một năm sau đó thì họ hủy hôn ước. Miley sau đó hẹn hò với Patrick Schwarzenegger và thiên thần Victoria's Secret - Stella Maxwell, cuối cùng cô tái hợp với Liam vào đầu năm 2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm