Miley Cyrus đã hôn hít bồ cũ Gigi Hadid chỉ sau 2 tuần chia tay bạn gái, ai ngờ lại chính là anh bạn thân

OFF, Theo Helino 11:14 04/10/2019

Miley Cyrus bị bắt gặp khóa môi chính anh bạn thân Cody Simpson - tình cũ của Gigi Hadid chỉ sau thời gian ngắn chia tay bạn gái.

Theo nguồn tin mới nhất từ tờ E! News, Miley Cyrus đã bị bắt gặp khóa môi nhanh chóng tình cũ của Gigi Hadid - nam ca sĩ Cody Simpson chỉ 2 tuần sau khi chia tay cô bạn gái Kaitlynn Carter. Được biết, cả hai đã có một buổi hẹn hò nhỏ, mua sắm ở một cửa hàng tạp hoá tại Los Angeles vào thứ Tư tuần này. Đáng nói, Miley và Cody vốn là bạn bè thân thiết với nhau suốt khoảng thời gian dài.

Nguồn tin cho hay, Miley và Cody đã mua sushi cùng đồ uống tại cửa hàng nhưng sau đó đã vội rời đi vì bị người khác chú ý. Ngoài ra, cả hai dạo gần đây còn thường xuyên cùng nhau đi uống cafe để refresh bản thân. Người hâm mộ không khỏi băn khoăn, liệu có phải sau cuộc tình tan vỡ với Liam Hemsworth, Miley đang dựa dẫm vào những người bạn thân và chuyển sang tìm kiếm những mối quan hệ bắt nguồn từ tình bạn như Kaitlynn hay Cody?

Miley Cyrus đã hôn hít bồ cũ Gigi Hadid chỉ sau 2 tuần chia tay bạn gái, ai ngờ lại chính là anh bạn thân - Ảnh 1.

Miley và Cody là bạn bè thân thiết từ lâu. Cả hai cùng ở bên nhau khi đối phương trải qua những mối tình tan vỡ

Được biết, tình bạn của Miley và Cody kéo dài xuyên suốt những mối tình "lên xuống thất thường". Cả hai luôn ở bên nhau trong những thời gian khó khăn. "Miley là một trong những người bạn thân nhất của tôi và cô ấy giúp tôi vượt qua những giai đoạn chuyển tiếp, khi tôi đang cố gắng thoát khỏi tuổi thơ", Cody Simpson từng chia sẻ.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm