Hé lộ lý do Miley Cyrus kết thúc mối tình đồng tính chóng vánh: Hoá ra liên quan đến Liam Hemsworth?

Lucy, Theo Helino 13:58 25/09/2019

Miley Cyrus cần nhiều thời gian hơn để vượt qua nỗi đau đổ vỡ hôn nhân với Liam Hemsworth.

Sau khi ly hôn Liam Hemsworth, Miley Cyrus quyết định tiến đến với cô bạn thân Kaitlynn Carter để cùng chữa lành vết thương từ cuộc tình đổ vỡ trước đây. Những tưởng hai mỹ nhân này sẽ tìm được tiếng nói chung nhờ nỗi đau đồng điệu nhưng mọi chuyện lại không được như mong đợi của Miley. Dường như Kaitlynn không quá thấu hiểu nỗi đau Miley phải trải qua. Cô không quá đau khổ và bị ảnh hưởng nhiều sau khi chia tay Brody Jenner. Trong khi đó, nữ ca sĩ 26 tuổi vẫn đang trong quá trình hoàn thành thủ tục ly hôn cùng Liam và còn thương tâm rất nhiều. 

Hé lộ lý do Miley Cyrus kết thúc mối tình đồng tính chóng vánh: Hoá ra liên quan đến Liam Hemsworth? - Ảnh 1.

Một nguồn tin đã tiết lộ độc quyền với HollywoodLife: "Cô ấy (Miley) nhận ra chuyện chia tay của mình và Liam khó khăn hơn Kaitlynn và Brody rất nhiều, chính vì thế cảm xúc cũng khác nhau hoàn toàn. Kaitlynn thậm chí còn chưa phải vợ hợp pháp của Brody. Họ chưa bao giờ chính thức đăng ký kết hôn. Chính vì thế, 2 cuộc đổ vỡ hoàn toàn khác biệt. Miley cần nhiều thời gian hơn để chữa lành vết thương lòng. Đó chính là lý do Miley quyết định chia tay Kaitlynn".


Có thể thấy, Miley vẫn còn nhiều cảm xúc phức tạp và muốn tập trung dứt khoát quên đi Liam. Liam đã chính thức đệ đơn ly hôn Miley từ ngày 21/8 với lý do khác biệt không thể hoà giải. Ngay sau thông tin đau lòng này, Miley đã lập tức phát hành ca khúc "Slide Away" - 1 bài hát truyền tải nỗi đau cá nhân sau đổ vỡ tình yêu 10 năm. Dường như, Miley cần một thời gian dài nữa mới thật sự nguôi ngoai được mối tình khắc khoải này.


Hé lộ lý do Miley Cyrus kết thúc mối tình đồng tính chóng vánh: Hoá ra liên quan đến Liam Hemsworth? - Ảnh 2.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm