Mặc dù đã chia tay, Miley Cyrus và tình cũ đồng tính Kaitlynn Carter vẫn lập kế hoạch... có con với nhau?

Lucy, Theo Helino 14:09 26/09/2019

Tờ The Enquirer đưa tin Miley Cyrus và Kaitlynn Carter đang rục rịch kế hoạch xây dựng gia đình nhỏ với 1 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu.

Mới đây, tờ National Enquirer đã phát hành tin nóng với tựa đề: "Miley đang có kế hoạch sinh con - cùng Kaitlynn!". Cụ thể, nguồn tin giấu tên tiết lộ: "Kaitlynn đang tìm mọi cách để được làm mẹ. Cô vẫn hằng mong ước có 1 đứa con từ sau khi chia tay chồng chưa cưới Brody và hẹn hò cùng Miley. Hiện tại, cho dù Kaitlynn CarterMiley Cyrus không còn giữ mối quan hệ yêu đương nhưng vẫn ở cùng nhà. Kế hoạch có con cùng Miley của Kaitlynn vẫn không suy chuyển".

Mặc dù đã chia tay, Miley Cyrus và tình cũ đồng tính Kaitlynn Carter vẫn lập kế hoạch... có con với nhau? - Ảnh 1.

Nguồn tin còn cho hay, Carter đã thẳng thắn đề cập nguyện vọng với Cyrus rằng cô nghiêm túc muốn xây dựng một gia đình đúng nghĩa. Về phía nữ ca sĩ Miley, cô cũng mong mỏi điều đó không kém gì Kaitlynn. Thậm chí, Miley còn chia sẻ với bạn bè rằng cô sẵn sàng nhận trách nhiệm trông con nếu Kaitlynn thật sự có thai.

Tờ GossipCop đã ngay lập tức vào cuộc để chứng thực thông tin này. Mặc dù sau khi chia tay, Miley và Kaitlynn vẫn ở chung nhà và giữ mối quan hệ bạn bè tốt. Nhưng theo tạp chí uy tín People, Cyrus mong muốn được giữ nguyên tình trạng độc thân trong thời gian dài sắp tới. Thậm chí, kể cả cặp đôi có không chia tay thì mới đây, Miley cũng tuyên bố sẽ không có con cho đến khi nào vấn đề môi trường thế giới được cải thiện. Chính vì vậy, tin tức của tờ The Enquirer là hoàn toàn sai sự thật.

Mặc dù đã chia tay, Miley Cyrus và tình cũ đồng tính Kaitlynn Carter vẫn lập kế hoạch... có con với nhau? - Ảnh 2.

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm