Miếng pizza ngon nhất thế giới: chàng shipper vượt 300km, xuyên màn đêm để giao tận tay cho khách

Đ.L, Theo Helino 15:30 20/10/2018

Một câu chuyện về dịch vụ khách hàng tuyệt vời ở Michigan, Mỹ sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp.

Thứ ba 16/10, cô Julie Morgan từng sống tại bang Michigan (Mỹ) đã chia sẻ 1 câu chuyện cảm động lên Facebook. Chồng của cô - Rich Morgan - mới đây đã phải nhập viện ở thành phố Indianapolis, bang Indiana vì bệnh ung thư bước vào giai đoạn cuối.

Trong những ngày cuối cùng bên nhau, hai vợ chồng Julie và Rich nhớ về 25 năm trước, khi họ sống ở Michigan và thường xuyên đặt hàng từ cửa tiệm Steve's Pizza. Đó là món pizza ngon nhất họ từng biết, các tiệm khác dù vẫn ổn nhưng không sánh bằng.

Hai vợ chồng Morgan và 2 miếng pizza bất ngờ

Thấy vậy, bố của cô Julie đã tìm đến tiệm Steve's và hỏi rằng họ có thể gửi vài tin nhắn hay tấm thiệp động viên được hay không - như thế là quá đủ!

Bất ngờ thay, cậu quản lí cửa tiệm tên Dalton Shaffer, 18 tuổi, đã gõ cửa gia đình Morgan vào lúc 2 giờ 30 phút sáng. Anh đến để giao "2 miếng bánh pizza khuyến mãi đặc biệt", được ship từ Michigan đến Indiana cách nhau hơn 300km.

Gia đình cho biết, chàng shipper nọ không chỉ mang đến pizza mà còn rất nhiều hạnh phúc. Cô Julie viết trên Facebook: "Từ tận đáy lòng, xin cảm ơn Dalton từ tiệm Steve's Pizza vì đã giao pizza một cách thần sầu xuyên màn đêm".

Miếng pizza ngon nhất thế giới: chàng shipper vượt 300km, xuyên màn đêm để giao tận tay cho khách hàng đặc biệt - Ảnh 2.

Anh chàng shipper Dalton Shaffer không chỉ mang đến pizza mà còn có sự tử tế

Gia đình Morgan đề nghị chàng shipper nghỉ lại khách sạn, nhưng anh đã từ chối và trở về ngay để kịp giờ làm việc buổi sáng.

"Tôi cảm thấy rất buồn khi nghe chuyện của họ, mọi người nếu biết tin hãy cùng cầu nguyện bình an nhé", anh chàng Dalton nói với truyền thông địa phương.

Câu chuyện trên đã có hơn 3.600 lượt share trên Facebook, cư dân mạng không chỉ cảm động mà còn nói với nhau rằng: trên đời còn rất nhiều điều bất ngờ kì diệu!

(Theo Fox News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm