Miếng dán chống gù lưng thông minh dành cho mọi lứa tuổi

Linh Phạm, Theo Thời Đại 23:55 15/04/2017

Ngồi sai tư thế không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà sức khỏe của con người cũng bị giảm sút đáng kể. Vì thế, miếng dán này ra đời là để khắc phục vấn đề đó.

Từ nơi làm việc, quán cà phê đến việc lái xe tham gia giao thông, mọi người đều phải ngồi. Tuy nhiên, do công việc và học tập quá bận rộn nên chẳng ai có thời gian để chú ý tới tư thế ngồi, từ đó dẫn tới tình trạng sức khỏe không tốt. Nắm bắt được vấn đề này, công ty UpRight đến từ Israel đã sáng chế ra miếng dán chống gù lưng, giúp người sử dụng giữ được tư thế ngồi đúng.

Clip quảng cáo thân thiện của sản phẩm chống gù lưng UpRight.

Miếng dán chống gù lưng thông minh dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 2.

Chỉ cần đặt UpRight lên lưng là bạn sẽ có một tư thế chuẩn không cần chỉnh.

Sản phẩm UpRight ra đời để khắc phục tình trạng ngồi sai của nhiều người. Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên gia, một người ngồi không đúng tư thế dễ dẫn đến đau lưng, bong gân vai cổ, vai và lưng. Ngược lại, việc ngồi thẳng lưng giúp con người giảm bớt được căng thẳng và mệt mỏi, thể hiện hình ảnh tự tin. Đặc biệt, cơ và cột sống khỏe mạnh sẽ khiến hệ tiêu hóa được cải thiện.

Chiếc máy này rất đơn giản và gọn nhẹ. Hơn nữa, người sử dụng lại không mất nhiều thời gian để luyện tập. Tùy vào mức độ chịu đựng của lưng, mỗi người chỉ cần bỏ ra khoảng 60 phút mỗi ngày để tạo cảm giác ngồi thẳng lưng và sẽ giảm dần thời gian khi việc ngồi đúng tư thế được duy trì thành một thói quen.

Ngoài ra, người sử dụng có thể quản lý quá trình tập luyện của mình thông qua ứng dụng UpRight trên điện thoại thông minh. Những lời khuyên được đưa ra trong ứng dụng cũng rất hữu ích để mọi người có được định mức thời gian tập phù hợp nhất với cơ thể.

Chỉ cần đặt lên lưng là sẽ có một tư thế ngồi đúng - không còn gì dễ dàng hơn được nữa. Giá của một sản phẩm UpRight này rơi vào khoảng 129,94 USD (khoảng 2,9 triệu VNĐ).

Miếng dán chống gù lưng thông minh dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 3.

Hình dáng đơn giản và gọn nhẹ của chiếc máy chống gù lưng.

(Nguồn: U.R)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm