Miễn phí 100% khóa học online N4, N3 và khóa luyện thi tay nghề kỹ năng đặc định Tokutei tại Nhật Bản

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/03/2020

Vừa qua, Yoko Japan - thành viên của Yoko Việt Nam vừa cho ra mắt chương trình đào tạo online tiếng Nhật: Luyện thi năng lực tiếng Nhật và tay nghề kỹ năng đặc định Tokutei.

Miễn phí 100% khóa học online N4, N3 và khóa luyện thi tay nghề kỹ năng đặc định Tokutei tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng đặc định online miễn phí vì cộng đồng người Việt

Chương trình bao gồm các khóa đào tạo miễn phí nhằm giúp đỡ cộng đồng du học sinh và thực tập sinh có được cơ hội học tập và dễ dàng hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản.

Chương trình đào tạo trực tuyến vì cộng đồng

Mỗi năm có khoảng 10.000 du học sinh và 70.000 thực tập sinh đến Nhật Bản với mong muốn trải nghiệm văn hóa, tiếp cận với môi trường học tập tiến bộ, có cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao. Nhưng thực tế, các bạn hàng ngày phải đối mặt với những khó khăn do rào cản ngôn ngữ gây ra: không hiểu bài giảng trên lớp, khó hòa nhập xã hội do thiếu kỹ năng tiếng Nhật và hạn chế trong tìm việc làm... Hiểu được điều đó, Yoko Japan cho ra mắt chương trình đào tạo trực tuyến tiếng Nhật và luyện thi kỹ năng đặc định miễn phí dành cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.

Giờ đây, thay vì phải đến trung tâm, người học có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí bằng cách tham gia lớp học online chỉ với máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Học viên có thể linh hoạt địa điểm học tập, bất kể là tại nhà, công viên, quán cà phê hay thư viện… Khác với khóa học online thông thường, chương trình được thiết kế để giúp người học tương tác dễ dàng với giáo viên trong lớp thông qua hệ thống học tập trực tuyến với những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài thời gian học với giáo viên, học sinh còn có thể tự luyện tập thông qua hệ thống quản trị học tập LMS. Hệ thống này bao gồm các tính năng ưu việt như: kiểm soát lộ trình học tập cá nhân, đánh giá chính xác trình độ thông qua các bài kiểm tra đa dạng về kiến thức, học lại các bài lý thuyết với nhiều định dạng đa phương tiện...

Yoko Japan đặc biệt chú trọng vào chất lượng giảng dạy với giáo án được biên soạn dựa theo giáo trình chuẩn, bám sát vào đề thi thực tế giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật hoặc kỹ năng đặc định.

Chương trình gồm có khóa học đào tạo tiếng Nhật N4, N3 dành cho du học sinh và thực tập sinh mong muốn trau dồi vốn tiếng Nhật và tham gia kỳ thi JLPT; khóa học luyện thi tay nghề kỹ năng đặc định dành cho học viên có năng lực tiếng Nhật tối thiểu từ N4 có mong muốn chuyển sang chương trình Visa đặc định. Khóa học được thiết kế với lộ trình ôn luyện bài bản, chia thành nhiều buổi và có các buổi thi thử để đánh giá năng lực giữa và cuối khóa. Kết thúc khóa, học viên có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt về khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong công việc và học tập, đủ tự tin và kiến thức để thi đỗ các kỳ thi, mở ra cơ hội làm việc tốt hơn cũng như dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại Nhật.

Ngoài các khóa học miễn phí dành cho những học viên đã nắm được tương đối các kiến thức nền, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên muốn ôn luyện các kỳ thi, Yoko Japan còn xây dựng các khóa đào tạo nâng cao với mức chi phí tiết kiệm, phù hợp với khả năng của du học sinh, thực tập sinh. Lớp học diễn ra với sĩ số chỉ khoảng 5 đến 10 học viên, giúp việc tương tác giữa cô và trò đạt hiệu quả cao. Nội dung học cũng bao gồm những hướng dẫn chi tiết về cách luyện đề và có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp trong quá trình học. Đặc biệt, với khóa luyện thi tay nghề kỹ năng đặc định, học viên còn được hỗ trợ đăng ký dự thi, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức và không bị lúng túng về thủ tục.

Miễn phí 100% khóa học online N4, N3 và khóa luyện thi tay nghề kỹ năng đặc định Tokutei tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Tiết kiệm thời gian và linh hoạt địa điểm với chương trình học tập online của Yoko Japan

Gokku Egao chia sẻ trải nghiệm về chương trình

Gần đây, kênh Youtube Gokku Egao đã chia sẻ video review về quá trình trải nghiệm học tiếng Nhật cùng với chương trình đào tạo online của Yoko Japan. Được biết chủ nhân của kênh Youtube là Kim Ngọc, cô bạn cũng từng là du học sinh học tiếng Nhật và được trung tâm Yoko hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học thành công. Hiện tại Ngọc đang sống và học tập tại Nhật Bản đồng thời là một youtuber nổi tiếng với những chia sẻ về cuộc sống và học tập tại Nhật, được cộng đồng du học sinh, thực tập sinh rất quan tâm theo dõi.

Kim Ngọc cho biết: "Từ khi còn ở nhà, Trung tâm Yoko đã là nơi chắp cánh giấc mơ du học cho em, giúp em đến gần với Tiếng Nhật nên em hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Yoko. Khi biết được thông tin trung tâm đặt văn phòng Yoko Japan tại Nhật và xây dựng chương trình với mục tiêu hỗ trợ du học sinh và thực tập sinh, em đã ngay lập tức đăng ký tham gia. Sau khi học, em thấy Chương trình học không những giúp em tiến bộ về kiến thức rõ rệt mà còn phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian hay chi phí đến các lớp học trực tiếp. Mặc dù học online nhưng em được tương tác trực tiếp với giáo viên, được chữa bài tập, luyện giải đề, sửa lỗi phát âm rất nhiều nữa".

Miễn phí 100% khóa học online N4, N3 và khóa luyện thi tay nghề kỹ năng đặc định Tokutei tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Kim Ngọc chia sẻ trải nghiệm về chương trình đào tạo online của Yoko Japan

Thông qua việc áp dụng những tiến bộ công nghệ trong giảng dạy, chương trình hứa hẹn đem lại cho người học không chỉ kiến thức mà còn có những kỹ năng cần thiết để ứng dụng thực tiễn vào trong học tập, thi cử và công việc. Đây là chương trình đào tạo online miễn phí tại Nhật hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội học tập cho cộng đồng Thực tập sinh và du học sinh, những người có quỹ thời gian hạn hẹp. Hy vọng rằng, với sự nỗ lực của Yoko Japan, thông qua những khóa học này, học viên sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Nhật, dễ dàng thích nghi với môi trường sống, góp phần khẳng định hình ảnh cần cù, ham học hỏi và ý chí vượt khó của người Việt tại Nhật Bản.

Miễn phí 100% khóa học online N4, N3 và khóa luyện thi tay nghề kỹ năng đặc định Tokutei tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Hệ thống LMS hiện đại, tiên tiến hỗ trợ tối đa việc học tập

Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây: https://bit.ly/3bm5MoO.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14