Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội phổ biến từ 12 - 14 độ C

T.Đ, Theo Thời Đại 23:26 24/12/2017

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tối nay (24/12), một đợt không khí lạnh mới đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, một số nơi thuộc Trung Trung Bộ. Hà Nội nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này phổ biến 12-14 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tối nay (24/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.

Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội phổ biến từ 12 - 14 độ C - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Dự báo, đêm nay và ngày mai (25/12), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ; sau đó ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Nam Trung Bộ.

Do nằm sâu trong khối không khí lạnh và khô, ở Bắc Bộ giảm mây, ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng trong đợt rét này ở vùng đồng bằng Bắc Bộ giảm xuống còn 11-14 độ, ở các tỉnh vùng núi nhiệt độ giảm còn 7-10 độ, vùng núi cao dưới 5 độ.

Khu vực Hà Nội nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này phổ biến 12-14 độ C.

Ở vùng biển ngoài khơi Trung Bộ gió Đông Bắc có gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 10. Biển động mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm