Midu tung loạt ảnh xinh như nàng thơ, tiết lộ thái độ “phũ” tình cũ và chuyện hẹn hò giữa lúc được “đẩy thuyền” với Chi Dân?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 08/12/2020

Mặc dù có sự nghiệp rất thành công, nhưng chuyện tình cảm của Midu không mấy suôn sẻ. Cô liên tục bị réo tên vào những ồn ào không đáng có.

Thời gian gần đây, Midu bất ngờ được "đẩy thuyền" với Chi Dân vì cả hai liên tục có những hành động thân mật, ánh mắt tình từ dành cho nhau. Đặc biệt, dù 7749 lần bị soi "hint" hẹn hò với Lan Ngọc nhưng Chi Dân thẳng thắn khẳng định đang độc thân và muốn tìm hiểu Midu, khiến dân tình không khỏi hoang mang. Không chỉ thế, sau khi Phan Thành xác nhận đã đính hôn, Midu cũng bị réo tên vào những câu chuyện không vui trong quá khứ.

Giữa những tình ái ồn ào bủa vây, Midu đã tung bộ ảnh chứng minh nhan sắc ngày càng thăng hạng, nét đẹp dịu dàng, thanh thoát chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" của Vbiz. Khi nhắc về tình cũ, Midu khẳng định vô cùng dứt khoát: "Những chuyện không dính líu đến mình thì Midu không bận tâm. Có quá nhiều công việc kinh doanh để Midu tập trung phát triển. Chuyện quá khứ tôi chẳng còn để tâm đến nữa".

Midu tung loạt ảnh xinh như nàng thơ, tiết lộ thái độ “phũ” tình cũ và chuyện hẹn hò giữa lúc được “đẩy thuyền” với Chi Dân? - Ảnh 2.

Midu không bận tâm và không muốn bị gọi tên vào chuyện của tình cũ

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của mỹ nhân Midu, quả không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ" showbiz Việt!

Thể hiện thái độ cực "phũ" với người tình cũ, Midu tiện tiết lộ luôn tình trạng hiện tại: "Midu vẫn là một cô gái độc lập, lạc quan và bình thản như mọi người vẫn biết". Đặc biệt, ngoài lời khẳng định vẫn đang độc thân vui tính, Midu cho biết khi có đối tượng phù hợp cô sẽ mở lòng và tính chuyện yêu đương.

Midu tung loạt ảnh xinh như nàng thơ, tiết lộ thái độ “phũ” tình cũ và chuyện hẹn hò giữa lúc được “đẩy thuyền” với Chi Dân? - Ảnh 4.

Giữa lúc được "đẩy thuyền" với Chi Dân, Midu tiết lộ cô vẫn đang độc thân vui tính

Midu tung loạt ảnh xinh như nàng thơ, tiết lộ thái độ “phũ” tình cũ và chuyện hẹn hò giữa lúc được “đẩy thuyền” với Chi Dân? - Ảnh 5.

Hiện tại, Midu dành hầu hết thời gian cho công việc và không quá bận tâm chuyện yêu đương

Midu tung loạt ảnh xinh như nàng thơ, tiết lộ thái độ “phũ” tình cũ và chuyện hẹn hò giữa lúc được “đẩy thuyền” với Chi Dân? - Ảnh 6.

Ở tuổi U30, Midu sở hữu khối tài sản "khủng" và là "crush quốc dân" của nhiều nam thần Vbiz

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Midu tung loạt ảnh xinh như nàng thơ, tiết lộ thái độ “phũ” tình cũ và chuyện hẹn hò giữa lúc được “đẩy thuyền” với Chi Dân? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm