Midu lên tiếng về cuộc gặp gỡ "định mệnh", Thúy Vi đáp trả, liệu rằng Midu có "vô tư" như lời mình nói?

Bích Bông Bông, Theo Trí Thức Trẻ 00:24 04/11/2017

Cuộc gặp gỡ giữa hai oan gia Midu và Thúy Vi tưởng như đơn giản mà kết thúc thì bỗng mọi chuyện lại rẽ ngang theo một hướng đi mới. Midu cho rằng Thúy Vi đã "sắp đặt" cuộc gặp gỡ này, thế nhưng không biết Midu có thật là Midu vô tư trong khoảnh khắc ấy?

Cuộc gặp gỡ "oan trái" không mong đợi giữa Midu và Thúy Vi đã làm dậy sóng cư dân mạng trong những ngày vừa qua. Đối với người ngoài cuộc thì dường như đó chỉ là một tình huống dở khóc dở cười hiếm có khó tìm giữa hai cô nàng hotgirl có mối quan hệ khá phức tạp trong showbiz. Còn đối với người trong cuộc thì đây chắc chắn là một tình cảnh hết sức khó xử. Và khi không biết nên phán xử như thế nào nữa thì họ lại lựa chọn giải quyết theo cách của người nổi tiếng thường làm, đó là "bê nhau lên mạng xã hội"! 

Sau khi Thúy Vi trả lời phỏng vấn khá vô tư về cuộc gặp định mệnh này, Midu mới đây đã có dòng trạng thái kể lại đầy đủ các tình tiết và hành động của cả hai trong buổi cafe ngày hôm ấy. Midu cho rằng, Thúy Vi đã sắp đặt để cả hai "bị tóm gọn" trong khuôn hình. 

Midu lên tiếng về cuộc gặp gỡ định mệnh, Thúy Vi đáp trả, liệu rằng Midu có vô tư như lời mình nói? - Ảnh 1.

Midu công khai lên tiếng về cuộc chạm trán với Thúy Vi tại quán cafe.

Midu lên tiếng về cuộc gặp gỡ định mệnh, Thúy Vi đáp trả, liệu rằng Midu có vô tư như lời mình nói? - Ảnh 2.

Midu lên tiếng về cuộc gặp gỡ định mệnh, Thúy Vi đáp trả, liệu rằng Midu có vô tư như lời mình nói? - Ảnh 3.

Midu cho rằng Thúy Vi đã sắp đặt khoảnh khắc này bởi Thúy Vi là một cô nàng "thích được nổi tiếng" và hay nổi tiếng bằng chiêu trò.

Tuy nhiên, Thúy Vi cũng "không phải dạng vừa" khi ngay lập tức đã "Chào bạn Midu" và phân tích đâu ra đấy từ 1 đến 4 điểm cũng "đáng ngờ" không kém từ phía Midu. Chưa cần biết ai chơi chiêu ai làm trò, nhưng có một điều chúng ta có thể rút ra được đó là cả chị cả ả đều chắc chắn đã nhìn thấy nhau, ngầm dõi theo từng cử chỉ nhất động của nhau không-sót-một-li! 

Ôi, đúng là đàn bà, không có gì thoát được tầm mắt của đàn bà!

Midu lên tiếng về cuộc gặp gỡ định mệnh, Thúy Vi đáp trả, liệu rằng Midu có vô tư như lời mình nói? - Ảnh 4.

Thúy Vi "phân tích" và đáp trả lại lời tố của Midu. Thúy Vi "vô tư" gọi Midu là bạn dù kém Midu khá nhiều tuổi.

Cuộc gặp gỡ giữa hai oan gia Midu và Thúy Vi tưởng như đơn giản mà kết thúc thì bỗng mọi chuyện lại rẽ ngang theo một hướng đi mới. Midu cho rằng Thúy Vi đã "sắp đặt" cuộc gặp gỡ này, còn Thúy Vi cũng cho hay Midu đã "lườm nguýt" mình và nhìn thấy mình trong quán trước nhưng không tránh mà cũng có ý chạm mặt. Vậy đó, tưởng chỉ một vài giây tình cờ chạm mặt đơn thuần, nhưng với đàn bà thì thật chẳng đơn giản chút nào!

Midu lên tiếng về cuộc gặp gỡ định mệnh, Thúy Vi đáp trả, liệu rằng Midu có vô tư như lời mình nói? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm