Midu chính thức lên tiếng giữa ồn ào "giảng viên - trợ giảng" của trường Hutech

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 10/05/2017

Trước những thông tin trái chiều về mình, Midu nhanh chóng lên tiếng xoa dịu dư luận.

"Ngày hôm nay thật dài. Các anh chị báo chí đã gọi hỏi rất nhiều vì những thông tin loạn nhịp trên mạng nhưng Du không tiện phát ngôn vì chờ phát ngôn chính thức từ trường Hutech. Trong thời gian chờ đợi mọi người có thể xem bài viết này. Đây là bài viết chính thức trên trang của trường Hutech cũng như bài phỏng vấn Du được thực hiện vào tuần trước" - Midu đã chia sẻ như thế trên trang cá nhân giữa lùm xùm "giảng viên - trợ giảng".

Bên dưới dòng chia sẻ, nữ diễn viên đăng tải hai bức hình chụp lại câu hỏi phỏng vấn mà cô đã trả lời trước đó trên website chính của nhà trường. Theo đúng như những gì Midu chia sẻ thì người đẹp thừa nhận mình đang trợ giảng cho các sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Hutech. Tuy nhiên, người viết bài đã nhầm lẫn và nói rằng Midu công tác tại đây với vai trò giảng viên.

Midu chính thức lên tiếng giữa ồn ào giảng viên - trợ giảng của trường Hutech - Ảnh 1.

Hiện Midu đang chờ phát ngôn chính thức từ phía trường Đại học, nơi mà cô đang công tác làm việc

Vụ lùm xùm Midu "đứng lớp" của một trường Đại học đang là thông tin được nhiều người quan tâm chú ý. Bởi một giảng viên lâu năm - người từng dìu dắt Midu trên con đường học tập tỏ thái độ không hài lòng khi nữ diễn viên tự nhận mình là cô giáo. Bà thẳng thắn bày tỏ quan điểm không phải ai cũng có thể làm giáo viên. Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông và bùng lên ngọn lửa tranh cãi dữ dội. 

Midu tiếp tục chia sẻ thêm: "Hôm nay dù ai nói xấu mình , tôi cũng sẽ mỉm cười , vì tôi vốn dĩ đã chọn lương thiện . Con đường tôi đi, tôi hiểu, nhà trường hiểu, những người yêu quý tôi hiểu và chỉ cần các sinh viên tôi trực tiếp hướng dẫn hiểu là được . Còn các anh hùng bàn phím có hiểu hay không vốn dĩ không quan trọng".

Người đẹp cũng thể hiện rõ quan điểm của mình về việc điểm số và bằng cấp không thể đánh gia hết năng lực của một người trong môi trường làm việc. Midu không chỉ học, mà còn kinh doanh, cô không có thời gian để ngủ thì cũng chẳng có thời gian dư để tâm tới những lời bàn tán của người khác.

Chúng tôi xin trích lược, đăng lại bài viết trên webside trường Đại học Hutech:

Hotgirl đa tài Midu giảng cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang HUTECH

Không chỉ là một hotgirl, một ngôi sao nổi tiếng, một doanh nhân kinh doanh thời trang "mát tay", Midu đang "dấn thân" vào một lĩnh vực hoàn toàn mới - giảng dạy, đánh dấu năm 2017 với nhiều thành công mới mẻ và ấn tượng của cô.

Theo đó, Midu hiện đang cộng tác cùng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với vai trò giảng viên hướng dẫn môn Đồ án Xử lý chất liệu thời trang cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của Trường.

Ghé thăm lớp học của Midu, dễ dàng bắt gặp không khí học tập vô cùng sôi nổi, hào hứng. Với sự hướng dẫn tận tình từ cô giáo Midu, cả lớp học như được thổi một luồng sinh khí mới đầy trẻ trung, sinh động và giàu sức hút.

Bạn Nguyễn Phan Tú Tú đã không tiếc lời khen ngợi cô giáo Midu: "Từ lâu em đã biết Midu là một hotgirl, một diễn viên nổi tiếng, một doanh nhân ngành thời trang, và thật may mắn khi tại học kỳ này lớp em được cô giáo Midu đồng hành, dẫn dắt tại môn Đồ án Xử lý chất liệu thời trang. Có thể nói, với việc đang kinh doanh thời trang, những kiến thức mà cô Midu truyền đạt không chỉ có trong sách vở mà còn thực sự đi sâu vào thế giới thời trang đa dạng hiện nay. Chính kiến thức thực tế đó giúp sinh viên tụi em càng học càng hăng say cùng cô giáo siêu hot Midu".


Trong bài phỏng vấn có câu hỏi và phần trả lời về vị trí trợ giảng của Midu.

Yêu nghề dạy học, Midu dự định sẽ gắn bó lâu dài với công việc này chứ?


Midu cảm thấy mình ngày càng yêu nghề giảng dạy, vì vậy, Midu mong sẽ có thêm nhiều cơ hội được cộng tác cùng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH để dẫn dắt các nhà thiết kế thời trang tương lai HUTECH chạm đích ước mơ.

Cảm ơn Midu, chúc bạn thật nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình không chỉ cho con đường nghệ thuật, kinh doanh mà còn ở cả mảng học thuật cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp thời trang cùng những sinh viên đang theo đuổi Thiết kế thời trang – "ngành học không bao giờ lỗi thời" này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm