Midu thẳng tay bóp mũi, chứng minh "hàng thật" không dao kéo

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 06/05/2017

Thanh minh bằng lời nói không ăn thua, Midu quyết định sử dụng biện pháp mạnh để khẳng định bản thân không phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một trong những hot girl đời đầu của Sài thành, Midu ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng bởi vẻ ngoài dễ thương cùng gương mặt bầu bĩnh. Chính vì thế, thời gian qua người đẹp liên tục vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với chiếc cằm Vline hoàn hảo trong những hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội. Mới đây, Midu đã livestream giao lưu cùng fan và trực tiếp giải đáp tin đồn này.

Trong livestream, Midu khẳng định bản thân không nhờ tới dao kéo để cải thiện nhan sắc. Cô cho biết dù không muốn giải thích quá nhiều nhưng do liên tục bị tra hỏi nên mới quyết định lên tiếng. Đặc biệt, người đẹp còn thẳng thừng bóp sống mũi để chứng minh quan điểm của mình.

Midu chớp mắt, khẳng định không cắt mí. Cô còn cho biết do có tròng mắt to "khác người" nên không bao giờ phải đeo lens.

"Mũi tôi không sửa gì hết, từ nhỏ đến giờ đã như vậy rồi. Tôi có mũi cao giống bố. Trên gương mặt của tôi thích nhất là cái mũi, nhưng cũng có một khuyết điểm đó là đầu mũi to" - người đẹp nói.

Midu thẳng tay bóp mũi để chứng minh "hàng thật".

Bên cạnh việc quyết định sử dụng biện pháp mạnh để khẳng định bản thân không phẫu thuật thẩm mỹ, Midu còn gây chú ý khi thông báo đã chính thức trở thành giảng viên đại học. Người đẹp mới đây vừa có buổi dạy thứ hai tại trường Đại học Công nghệ TP HCM.

Midu thẳng tay bóp mũi, chứng minh hàng thật không dao kéo - Ảnh 4.

Midu rạng rỡ đứng trên bục giảng.

Midu thẳng tay bóp mũi, chứng minh hàng thật không dao kéo - Ảnh 5.

"Giữa sự phức tạp và ồn ào của showbiz , bình yên đi gõ đầu trẻ ở một ngôi trường có khi lại mang đến cho mình sự thư thái và an yên hơn" - Midu chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm