Mickey Rourke không ngại khẳng định Amber Heard là "kẻ đào mỏ"

A, Theo VTV News 08:45 14/07/2022

Mickey Rourke - ngôi sao của phim "Sin City" - cho rằng Amber Heard chỉ vì tiền của Johnny Depp và khẳng định nữ diễn viên là "kẻ đào mỏ".

Trong cuộc trò chuyện tại Piers Morgan Uncensored vào ngày thứ 3, Mickey Rourke nói: "Tôi đã biết Johnny trong nhiều năm nhưng tôi không thực sự biết anh ấy một cách thân mật. Tất cả những gì tôi có thể nói là, một lần tôi đã rơi vào tình huống mà tôi bị đổ lỗi cho một điều gì đó mà tôi không làm. Tôi đã phải trả giá cho công việc đóng phim trong vài năm và nó khiến tôi bị mang tiếng xấu".

Lời chia sẻ của Rourke được cho là có thể ông đang đề cập đến lời tuyên bố của vợ cũ - người mẫu Carré Otis. Trong một tuyên bố, Otis nói rằng mình đã bị Rourke lạm dụng và ông đã đe dọa sẽ tự sát nếu cô không kết hôn với mình. Cặp đôi kết hôn từ năm 1991 và kết thúc đời sống hôn nhân vào năm 1999.

"Cuối cùng, sự thật cũng lộ ra, nhưng sự thật lộ ra sau khi tôi mất phim và mất việc, và vì vậy tôi cảm thấy tồi tệ cho một người nào đó đang bị chặt chém bởi một kẻ đào mỏ" - ngôi sao phim Sin City nói tiếp, ám chỉ cuộc chiến tại toà án giữa Johnny DeppAmber Heard.

Khi Piers Morgan hỏi liệu Rourke có tin rằng Amber Heard là một người đào mỏ hay không, nam diễn viên trả lời không cần suy nghĩ: "Hoàn toàn rõ ràng. Chắc chắn rồi!".

Theo Page Six


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm