Micheal Bay tiết lộ kế hoạch cho 14 phần phim "Transformers" tiếp theo

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 05/04/2017

Có thể bạn đã ngán ngẩm với series những con Robot chiến đầu và 5 phần "Transformers" là quá đủ rồi. Nhưng nếu bạn chưa, thì Paramount chắc chắn sẽ đảm bảo làm tiếp cho đến khi nào bạn không xem nổi nữa thì thôi.

Đạo diễn Micheal Bay, đạo diễn của tất cả các phần Transformer trước đây vừa tiết lộ rằng studio còn kế hoạch cho 14 phim Transformer nữa. Ta không chắc được cả 14 kịch bản ấy có thành phim được hay không, nhưng tất cả đều đang sẵn sàng.

Micheal Bay tiết lộ kế hoạch cho 14 phần phim Transformers tiếp theo - Ảnh 1.

Micheal tuyên bố điều này trong sự kiện quảng bá cho phần 5 Transformer: The Last Knight ở quảng trường Leicester, London. Ông mặc khá giản dị trên sân khấu, thuyết trình về một loạt đoạn nhá hàng trong phim rồi cuối cùng phá đảo cầu trường bằng cách thông báo rằng Paramount còn một dãy gạch đầu dòng cho loạt phim, và đã mở phòng thuê viết kịch bản từ năm 2015 rồi.

Đây là phần giới thiệu chính thức của Transformer: The Last Knight:

"The Last Knight làm đảo lộn mọi giá trị cơ bản của loạt phim và định nghĩa lại khái niệm người hùng. Con người và các Transformer là kẻ thù và Optimus Prime thì đang mất tích. Chìa khoá để cứu vớt nhân loại ẩn giấu trong những dấu ấn từ quá khứ của các Transformer để lại trên trái đất. Trách nghiệm giải cứu thế giới giờ đặt lên vai của những con người quả cảm: Cade Yeager (Mark Wahlberg); Bumblebee; một địa chủ người Anh (Anthony Hopkins) và một giá xư Oxford (Laura Haddock). Trong Transformers: The Last Knight, kẻ bị săn sẽ thành người hùng. Người hùng thành kẻ phản diện. Chỉ một thế giới được phép sinh tồn: hoặc của họ, hoặc của chúng ta".

Micheal Bay tiết lộ kế hoạch cho 14 phần phim Transformers tiếp theo - Ảnh 2.

14 phần phim là một con số quá khủng đối với thể loại robot chiến đấu. Nhưng đó câu chuyện của kim tiền. Cho đến hiện tại, bất chấp bị giới phê bình và bộ phận không nhỏ các khán giả chê bai, series Transformers đã kiếm về 3,77 tỉ đô trên toàn thế giới. Ít loạt phim nào có thể đạt đến thành tích đó.

Paramount thì đang đuối vốn và họ đang rất muốn chơi tất tay vố này. Năm tới sẽ là sự ra mắt của phần phim riêng về Bumblebee của đạo diễn Kubo and the Two Strings, Travis Knight. Đây có thể là gạch đầu dòng đầu tiên trong danh sách 14 phim của Paramount. Nếu thành công, họ sẽ khởi động tất cả các dự án còn lại.

Dù có thích hay không, Paramount sẽ không dừng lại cho đến khi không còn diễn viên tham gia và cũng không có dấu hiệu nào cho thấy điều ấy có thể xảy ra trong tương lai gần. Vậy tốt hơn hết là hãy bắt đầu làm quen với việc thấy Transformer tiếp tục ra rạp trong 1 thập kỷ nữa.

Dàn diễn viên của Transformers 5 bao gồm, Mark Wahlberg, Isabela Moner, Josh Duhamel, John Turturro, Stanley Tucci và Anthony Hopkins. Transformer: The Last Knight đạo diễn bởi Micheal Bay và sẽ ra rạp vào 23 tháng 6 hè này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm