Messi bị giữ lại 2 tiếng tại sân bay Trung Quốc

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 18:15 10/06/2023

Ngay khi đến Bắc Kinh, Trung Quốc để chuẩn bị cho trận giao hữu với Australia, Lionel Messi đã gặp rắc rối. Anh bị kẹt 2 tiếng tại sân bay.

Messi bị giữ lại 2 tiếng tại sân bay Trung Quốc - Ảnh 1.

Theo tờ Sohu, Lionel Messi cùng các đồng đội Di Maria, Paredes đến sân bay ở Bắc Kinh và anh đã gặp vấn đề khi làm thủ tục hải quan. Các nhân viên an ninh phát hiện ra một số điều cần làm rõ trong hộ chiếu của anh nên yêu cầu ngôi sao Argentina chờ đợi.

Cùng với các đồng đội, Messi đành ở lại sân bay, xung quanh là các nhân viên an ninh và lực lượng hỗ trợ anh. Trên mặt cầu thủ này lộ rõ vẻ không hài lòng. Sau đó anh có cuộc nói chuyện với các người chịu trách nhiệm bên phía sân bay. Không ai rõ nội dung cuộc trò chuyện nhưng có lẽ anh bày tỏ sự không hài lòng về trục trặc này.

Bên ngoài, hàng trăm NHM vẫn kiên nhẫn chờ Messi

Rất may là sau đó mọi thứ được tháo gỡ. Messi đáp máy bay xuống lúc 10h00 sáng (giờ địa phương) nhưng 12h00 anh mới ra khỏi sân bay.

Trong khi đó bên ngoài, hàng trăm NHM vẫn kiên nhẫn chờ anh. Họ mang theo chiếc áo sọc xanh-trắng và hô vang tên "Messi! Messi!". Hàng trăm người khác cũng đợi bên ngoài khách sạn của anh. Nhưng không ai được tận mắt chứng kiến Messi bởi khi anh ra khỏi sân bay và về khách sạn, lực lượng an ninh đã quây kín để cản tầm nhìn của NHM.

Tại Trung Quốc, tuyển Argentina sẽ lưu trú 5 ngày tại khách sạn Four Season. Họ thi đấu trận gặp Australia vào ngày 15/6 và rời đi ngay trong đêm để chuẩn bị cho màn giao hữu với Indonesia tại Jakarta vào 19/6.

Trong thời gian tuyển Argentina ở Bắc Kinh, khách sạn Four Season chứng kiến một đợt tăng giá phòng kỷ lục. Từ chỗ 13.000 tệ/đêm loại phòng hoàng gia, tương đương (42 triệu đồng), NHM sẽ phải trả 400 triệu đồng cho loại phòng này nếu muốn chung khách sạn với ĐT Argentina.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm