Mẹo "trả đũa" bất kỳ ai đã Block bạn trên Facebook, rất ít người biết tới!
Bạn có muốn Block lại người đã nhanh tay Block bạn trước trên Facebook không?
- iPhone 13 cháy hàng ngay ngày đầu mở bán: Chợ đen "bán sang tay" các suất đặt cọc chênh lệnh từ 2 đến 3 triệu đồng
- iPhone 13 chính thức mở bán tại Việt Nam: bản Pro Max được rất nhiều người chọn mua, nhưng có một mẫu lại bị "hắt hủi"?
- Nếu bạn khó chịu khi "Thanh tìm kiếm" của Safari trên iPhone bị "rơi xuống dưới", đây là cách đưa nó trở về vị trí cũ
Facebook là MXH có lượng người dùng khổng lồ trên thế giới, tuy vướng phải nhiều lùm xùm về bảo mật và quyền riêng tư nhưng MXH này vẫn khá được ưa chuộng vì phổ biến. Đây là nơi để liên lạc, kết bạn và cũng không thể quên hóng drama... Facebook sở hữu những tính năng điển hình trên MXH như chia sẻ, kết bạn... và thậm chí là cả block khi một mối quan hệ như tình bạn hay tình yêu kết thúc.

Có nhiều lý do để một ai đó quyết định block một tài khoản trên Facebook, nhưng chẳng ai thích mình là người bị block trước cả. Vì khi bị block trước, bạn sẽ mất đi quyền chủ động không thể tìm kiếm được người đó nữa nhưng người đó lại có thể mở block và tìm kiếm bạn trước.
Tuy nhiên, nếu như bạn muốn block một người đã block mình trên Facebook thì cũng rất đơn giản.
Bước 1: Dùng máy tính và trình duyệt để tìm link Facebook profile của đối tượng, định dạng của link Facebook profile ví dụ: www.facebook.comabcxyz.123

Bước 2: Copy đúng phần tên đuôi vào ô mục Chặn người dùng trong mục Blocking (Chặn) trong Facebook Settings (Cài Đặt) của bạn
Bước 3: Chọn Chặn, khi đó Facebook sẽ đưa ra list những tài khoản có chứa tên đuôi phù hợp và việc của bạn là tìm người đã block mình rồi sau đó thì... "tạm biệt" ngay thôi!