Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/08/2020

Mùa tự giác giãn cách như bừng tỉnh bởi sự xuất hiện của món bánh ăn vặt siêu hay ho thú vị này, chẳng thế mà loạt food blogger rần rần khen không ngớt lời.

Dù có giãn cách hay không thì chiều nào cũng như chiều nào, đến giờ là lại buồn mồm buồn miệng phải dặm "tí gì" vào bụng mới có tinh thần làm việc tiếp. Dạo Facebook, Instagram tìm món ăn "truyền cảm hứng" thì gặp ngay loạt bài review của giới food blogger. Có tâm dễ sợ, đã review bánh, chụp ảnh đẹp mê hồn rồi còn xuất khẩu thành thơ, vần điệu đâu ra đấy, bắt trend tung hứng với nhau thần tốc!

"Ai nắn thân em khéo trĩnh tròn

Cosy yến mạch quá là ngon

Với Sôcôla thêm trọn vị

Ăn hoài không nghỉ bánh thơm giòn".

Làm công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, nên food stylist Meo Thuỳ Dương cần sự tập trung tuyệt đối trong công việc. Bên cạnh đó, cô cũng cần những món ăn có thể giúp cô tiếp thêm năng lượng vào những lúc mệt mỏi, bí ý tưởng hay chỉ đơn giản là những lúc tâm trạng tan chậm trong một buổi chiều nhiều deadline. Nhưng ăn gì không sợ béo lại là một vấn đề muôn thuở của chị em, nàng Meo Thuỳ Dương chắc chắn chẳng ngoại lệ rồi.

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 1.

Miếng bánh Cosy Wonderfulls Sôcôla Yến Mạch giòn tan, đậm vị sôcôla cao cấp giúp tâm trạng trở nên thư giãn và vui vẻ hơn, kết hợp với yến mạch Úc siêu dinh dưỡng, "thủ" sẵn trong tủ vài gói thì deadline gấp đến đâu cũng giải quyết trong một nốt nhạc

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 2.

"Bệnh nghề nghiệp" luôn "trỗi dậy" khi gặp những món ăn ngon.

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 3.

Thì ra chỉ vài miếng bánh Cosy Wonderfulls Sôcôla Yến Mạch thôi là cô nàng Meo Thuỳ Dương biến thành nàng thơ được rồi nè!

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 4.

Nhìn hình cô nàng chụp, bạn bè không thể kiềm lòng nổi rồi đây, ai cũng háo hức muốn nếm thử vị bánh này như thế nào mà được cô nàng khen hết lời.

Nào, ăn uống mà không ghé qua "nhà" Ăn sập Sài Gòn thì không đúng chút nào nha! Đúng như dự đoán, anh chàng đã nhanh tay khoe ngay hộp bánh Cosy rồi đây.

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 5.

Cứ ăn bánh Cosy Wonderfulls Sôcôla Yến Mạch vào là có khả năng làm thơ hay sao vậy cà? Chắc là bánh ngon, gợi cảm hứng sáng tạo lắm đây!

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 6.

"Sập" mê Cosy Wonderfulls Sôcôla Yến Mạch quá rồi đây, đã nhanh tay bắt trend bắn tim hệt như món quà mà cậu ấy nhận được.

Đây là một món ăn vặt mà vừa ngon bởi có sôcôla thơm lừng tăng cường năng lượng, lại có yến mạch Úc – ngũ cốc vàng của làng dinh dưỡng khi được chị em vô cùng tin tưởng lựa chọn thay thế cho gạo để giảm cân, bánh lại còn giòn tan, cắn miếng nào là mê miếng đấy.

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 7.

Không chỉ khoe bánh mới bánh ngon, anh chàng Woossi còn mách luôn cho bạn bè cách tìm lại cảm giác "tình đầu 18" khi ăn bánh với sữa hoặc trà chiều – cả một bầu trời "ther ther" thi vị.

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 8.

Từ điển ăn uống Woossi đúng là gương mặt vàng trong làng "ham ăn". Miếng bánh ngon cũng đủ làm anh chàng tít hết cả mắt. Cảm giác cắn ngập răng miếng bánh vị sôcôla đặc trưng hòa với vị yến mạch Úc chắc hẳn làm anh chàng thích thú lắm đây. Cắn xong 2 miếng là "xuất khẩu" được 4 câu thơ luôn.

Meo Thùy Dương, Ăn Sập Sài Gòn, Woossi: Các food blogger lại làm anh em “sôi bụng”, bánh gì mà hot quá vậy cà? - Ảnh 9.

Biểu cảm đáng yêu của anh chàng Woossi khi ăn Cosy Wonderfulls Sôcôla Yến Mạch làm bạn bè của anh chàng phát thèm, thèm ăn bánh thèm "ăn" luôn cả người.

Không chỉ ngon, dinh dưỡng, mà Cosy Wonderfulls Sôcôla Yến Mạch còn đem lại năng lượng tích cực cho những lúc mệt mỏi, uể oải nữa đó các bạn à. Sôcôla đậm vị cao cấp kết hợp cùng với yến mạch Úc dinh dưỡng xịn thế này, bánh lại còn giòn tan nữa. Thấm tư tưởng tự bảo vệ bản thân là bảo vệ cộng đồng trong mùa Cô-vi này thì tụi mình cứ ngồi tại chỗ nhâm nhi ăn bánh uống trà thôi nha! Mua ngay vài gói trữ sẵn cả ở văn phòng và ở nhà để bất cứ khi nào cảm thấy nhàm chán nhạt miệng thì cứ "Hi Cosy Wonderfulls", sẽ tươi tỉnh trọn vị ngay!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm