“Men In Black" bị Giới phê bình chê như tát nước nhưng vẫn được lòng khán giả đại chúng

Thu Trang, Theo Helino 14:59 17/06/2019

“Men in Black: International” có điểm số Rotten Tomatoes thấp nhất trong lịch sử cả loạt phim, nhưng vẫn có cơ hội cán mốc doanh thu “khủng” vào cuối tuần này.

Phần phim mới nhất từ thương hiệu Men In Black, Men In Black: International (Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu) có khởi đầu không được tốt lắm. Các buổi chiếu sớm không tạo ra nhiều phản ứng tích cực như mong đợi. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao Marvel Chris HemsworthTessa Thompson, hiện chỉ đạt điểm 33% trên Rotten Tomatoes.

“Men In Black bị Giới phê bình chê như tát nước nhưng vẫn được lòng khán giả đại chúng - Ảnh 1.

Đây được xem là điểm đánh giá thấp nhất trong lịch sử cả loạt phim Men In Black, thấp hơn cả Men In Black II - phần phim đã bị coi là rất tệ. Điểm IMDb của phim cũng không khả quan hơn là bao, chỉ ở mức 55%. Hầu hết các nhà phê bình cho rằng kịch bản phim khá lộn xộn, tương tác giữa Chris Hemsworth - Tessa Thompson cũng không thể sánh bằng Tommy Lee Jones - Will Smith.

Baby Thỏ dù mặn nhưng anh Smith cũng đâu kém

“Men In Black bị Giới phê bình chê như tát nước nhưng vẫn được lòng khán giả đại chúng - Ảnh 5.

Điểm số buồn trên “Cà chua thối”.

“Men In Black bị Giới phê bình chê như tát nước nhưng vẫn được lòng khán giả đại chúng - Ảnh 6.

Cặp đôi đình đám trong Thor: Ragnarok bất ngờ bị chê bai.

Tuy nhiên, dường như khán giả đại chúng lại có cách nghĩ khác. Phim được người dùng của Rotten Tomatoes chấm đến 71%. Nhiều khán giả cho rằng giới phê bình đã có đánh giá hơi khắt khe với bộ phim "giải trí là chính" này. Một số người xem bình luận: "Xin đừng quá quan tâm đến những đánh giá tiêu cực. Nhận xét công bằng phim này khá ổn. Kể cả người không xem 3 phần trước vẫn hiểu được nội dung", "Mình thích Chris Hemsworth và Tessa Thompson từ Thor: Ragnarok rồi nên mình cực mê phim này", "Nếu đừng so sánh Men In Black: International với các phần trước thì đây vẫn là một bộ phim hay. Hài quá trời luôn!"...

Theo Deadline, bộ phim dự kiến ​​sẽ thu về 30 triệu USD (hơn 700 tỷ VND) nội địa và 70-85 triệu USD (từ 1,6 đến 2 nghìn tỷ VND) ở nước ngoài, đưa doanh thu tổng vượt 100 triệu USD (hơn 2,3 nghìn tỷ VND). Đây là khởi đầu khá tốt vì kinh phí của bộ phim chưa đến 100 triệu USD. Những đối tác quốc tế còn hỗ trợ phim một phần chi phí quảng bá nước ngoài.

Hmmm... khán giả vẫn yêu tụi mình nha!

Men in Black: International xoanh quanh Đặc Vụ M (Tessa Thompson) và Đặc Vụ H (Chris Hemsworth) truy tìm nội gián trong tổ chức tại London. Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn gấp bội với sự xuất hiện của chủng tộc ngoài hành tinh mới có khả năng biến hình. Bất kì ai trong tổ chức cũng có thể là kẻ thù với âm mưu bí ẩn.

Trailer "MEN IN BLACK: INTERNATIONAL " (2019)

“Men In Black bị Giới phê bình chê như tát nước nhưng vẫn được lòng khán giả đại chúng - Ảnh 10.
“Men In Black bị Giới phê bình chê như tát nước nhưng vẫn được lòng khán giả đại chúng - Ảnh 11.

Men In Black: International công chiếu trên toàn quốc từ ngày 14/06/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm