Meghan Markle tham vọng với giải Oscar

Hà Linh (Theo NY Post), Theo VTV 09:23 30/08/2023

Meghan hiện đang thảo luận với nhiều đạo diễn nổi tiếng cho sự trở lại với Hollywood trong tương lai.

Theo nguồn tin từ Life & Style, Meghan Markle có thể sớm trở lại màn ảnh Hollywood sau khi đàm phán và thảo luận thành công với một số đạo diễn và nhà sản xuất tên tuổi. Những sự hợp tác mới khiến Công nương xứ Sussex hi vọng có thể nhận được đề cử cho lễ trao giải Oscar danh giá.

"Suits là bộ phim ăn khách đến mức Meghan được những người hâm mộ yêu cầu trở lại và tiếp tục diễn xuất. Cô ấy vô cùng phấn khích", nguồn tin chia sẻ, "Mặc dù Meghan muốn tham gia một series truyền hình mới nhưng cô ấy cũng muốn dấn thân vào một vai diễn điện ảnh ấn tượng. Cô ấy nghĩ rằng giải Oscar có thể trong nằm trong tương lai của mình".

Meghan Markle tham vọng với giải Oscar - Ảnh 1.

Meghan Markle trong series ăn khách Suits trước khi ngừng diễn xuất để kết hôn với Hoàng tử Harry (Ảnh: Netflix)

Ở thời điểm hiện tại, Meghan đã ký hợp đồng với WME Ari Emanuel. Tuy chưa bắt đầu thử sức thêm với bất kỳ vai diễn nào nhưng có vẻ như vợ của Hoàng tử Harry đang cân nhắc những lời mời cho các dự án điện ảnh mới.

"Trong 5 năm qua, Meghan nhận được rất nhiều lời đề nghị diễn xuất nhưng đều từ chối vì cô còn cố gắng tận hưởng cuộc sống Hoàng gia. Sau thời gian này, Meghan cũng tạo một con đường mới với Hollywood cùng chồng".

"Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi. Khi những cơ hội đang cạn kiệt, cô ấy tích cực tìm kiếm vai diễn và bàn luận với một số đạo diễn, nhà sản xuất tên tuổi. Harry cũng ủng hộ cô ấy 100% bởi diễn xuất là điều mà cô ấy luôn yêu thích", nguồn tin tiếp tục.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng tiết lộ cặp đôi Harry - Meghan đang có ý định chuyển nhà để thuận tiện cho việc trở lại với Hollywood.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày