Meghan Markle khiến đối tác lớn và người dân Mỹ không hài lòng trong động thái mới nhất

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:32 02/07/2022

Meghan Markle đã tiếp tục không nhận được sự ủng hộ từ đối tác và người dân Mỹ.

Tờ Express đưa tin, Meghan Markle mới đây đã lên tiếng về lệnh cấm phá thai ở Mỹ trong cuộc trò chuyện với nhà hoạt động nữ quyền người Mỹ Gloria Steinem và nhà báo Jessica Yellin đăng trên tạp chí Vogue.

Tuy nhiên, động thái này của nữ công tước đã không nhận được sự ủng hộ của một số bộ phận dân chúng Mỹ và hai đối tác lớn. Nhà bình luận hoàng gia Kinsey Schofield cho hay, cả Netflix và Spotify đều không cảm thấy vui vẻ khi Meghan Markle xuất hiện trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí nhưng chưa sản xuất bất kỳ chương trình nào cho họ.

"Meghan hứa hẹn sẽ sản xuất loạt podcast mang tên Archetypes nói về những vấn đề đã kìm hãm sự phát triển của phụ nữ và đi tìm lại con đường phát triển của họ. Tuy nhiên, giờ đây, nữ công tước lại nói về quyền phụ nữ trên Vogue và chưa có động thái mới nào về việc ra mắt sản phẩm", chuyên gia Kinsey Schofield phân tích.

Meghan Markle khiến đối tác lớn và người dân Mỹ không hài lòng trong động thái mới nhất - Ảnh 1.

Meghan trong cuộc gặp với Gloria Steinem trước đây.

Bên cạnh đó, một bộ phận người dân Mỹ cho rằng việc Meghan lên tiếng về vấn đề của quốc gia nhưng vẫn sử dụng tước hiệu Nữ công tước xứ Sussex là không phù hợp. Đã từ lâu nàng dâu hoàng gia nhiều lần sử dụng tước hiệu này để can thiệp vào một số vấn đề của Mỹ.

Marlene Koenig, một chuyên gia hoàng gia cho rằng, Meghan cùng chồng nên sử dụng một cái tên khác thay vì dùng tước hiệu hoàng gia cho các hoạt động cá nhân.

"Tôi nghĩ họ cần từ bỏ việc sử dụng tước hiệu của mình, họ chỉ nên sử dụng cái tên mới là Meghan Sussex và Harry Sussex. Đã có nhiều thành viên hoàng gia làm điều này. Công chúa Beatrice và Eugenie không sử dụng tước hiệu hoàng gia của họ trong công việc mà thay vào đó là dùng tên gọi Beatrice York, Eugenie York", Marlene Koenig nhấn mạnh.

Meghan Markle khiến đối tác lớn và người dân Mỹ không hài lòng trong động thái mới nhất - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan được khuyên nên sử dụng tên gọi khác.

Vào mùa hè này, Công nương Kate và Hoàng tử William sẽ tổ chức tiệc sinh nhật chung để mừng tuổi 40. Nhà Cambridge đã nhận được sự đồng ý của Nữ hoàng Anh để tổ chức bữa tiệc tại một trong những bất động sản nổi tiếng của bà.

Theo nhiều nguồn tin, bữa tiệc này chỉ có sự góp mặt của những người thân thiết trong gia đình. Nhiều nguồn tin cho hay, Công nương Kate dự định gửi lời mời đặc biệt đến Hoàng tử Harry nhưng không đề cập đến em dâu Meghan Markle.

Chuyên gia Neil Sean chia sẻ rằng: "Một nguồn tin nội bộ cho biết Nữ công tước xứ Cambridge rất muốn mời Harry tham dự tiệc sinh nhật nhưng lại không nói đến Meghan. Nàng dâu hoàng gia coi đây là cơ hội tuyệt vời để Harry gắn kết với các thành viên trong gia đình. Sinh nhật là thời điểm để kỷ niệm cùng gia đình, người thân và bạn bè".

Meghan Markle khiến đối tác lớn và người dân Mỹ không hài lòng trong động thái mới nhất - Ảnh 3.

Công nương Kate và Hoàng tử William sẽ tổ chức chung tiệc sinh nhật mừng tuổi 40.

Meghan Markle khiến đối tác lớn và người dân Mỹ không hài lòng trong động thái mới nhất - Ảnh 4.

Hai cặp đôi hoàng gia từng thân thiết với nhau.

Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho hay, vợ chồng Harry - Meghan Markle chưa có ý định quay trở lại hoàng gia vào mùa hè tới đây. Họ từng nhiều lần từ chối tham gia kỳ nghỉ hè truyền thống của gia đình hoàng gia trong quá khứ.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/meghan-markle-khien-doi-tac-lon-va-nguoi-dan-my-khong-hai-long-trong-dong-thai-moi-nhat-20220627142759398.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm