Meghan Markle bị khán giả Netflix từ chối, cùng chồng nhận chỉ trích "không biết xấu hổ" khi làm phim về Công nương Diana

Diệp Lục, Theo Nhịp sống Việt 15:08 07/09/2020

Vợ chồng Harry - Meghan đang nhận nhiều chỉ trích khi tuyên bố hợp tác lâu dài với Netflix để sản xuất nhiều chương trình riêng.

Nhà Sussex đang trở thành tâm điểm chú ý khi ký hợp đồng dài hạn với Netflix. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi YouGov mới đây cho thấy, người dân Anh không có hứng thú với các chương trình do cặp đôi này sản xuất.

Theo đó, có 64% người được hỏi tuyên bố họ sẽ không xem các chương trình do nhà Sussex sản xuất và 20% thì cho hay họ "không quan tâm" đến cặp đôi này. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều khán giả nói sẽ hủy đăng ký Netflix để thể hiện sự phản đối.

"Tôi quyết định không sử dụng dịch vụ xem phim nữa, tôi sẽ không trả một xu nào cho họ", "Tôi không muốn xem bất kỳ thông tin, hình ảnh gì về Meghan và Harry", "Có quá nhiều ứng dụng xem phim trực tuyến, vì vậy tôi sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ khác để không phải nhìn thấy Meghan và Harry" - trích một vài bình luận của dân mạng.

Meghan Markle bị khán giả Netflix từ chối, cùng chồng nhận chỉ trích không biết xấu hổ khi làm phim về Công nương Diana - Ảnh 1.

Nhà Sussex bị khán giả "tẩy chay".

Trước đó, hôm 2/9, vợ chồng Harry ra thông báo hợp tác Netflix. Các chương trình Harry - Meghan sản xuất bao gồm series phim theo kịch bản, phim tài liệu, phóng sự và chương trình trẻ em. Hai vợ chồng có thể xuất hiện trong một số dự án nhưng Meghan khẳng định sẽ không tham gia diễn xuất trở lại.

Một nguồn tin thân cận mới đây cho biết, vợ chồng Harry - Meghan sẽ làm phim về Công nương Diana. Nguồn tin cho biết: "Nhà Sussex đang thảo luận về việc làm một bộ phim tài liệu nổi bật về lịch sử và di sản của Công nương Diana. Nó sẽ dựa trên tất cả những công việc từ thiện mà Công nương Diana đã làm. Đây là cách cặp đôi tri ân người mẹ quá cố. Netflix cũng muốn làm một bộ phim tài liệu về Diana và họ đang thúc đẩy nhà Sussex làm điều này".

Nguồn tin cũng khẳng định rằng, Harry sẽ thông báo cho anh trai William khi bộ phim về người mẹ quá cố của họ được sản xuất. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nếu nhà Sussex thực sự làm điều này, họ sẽ càng xoáy sâu mối quan hệ rạn nứt với hoàng gia và chắc chắn Hoàng tử William sẽ không muốn bộ phim đó được sản xuất.

Meghan Markle bị khán giả Netflix từ chối, cùng chồng nhận chỉ trích không biết xấu hổ khi làm phim về Công nương Diana - Ảnh 2.

Nhà Sussex đang lên kế hoạch làm phim về Công nương Diana.

Nhiều người dùng mạng cũng bày tỏ sự phẫn nộ khi cặp đôi không buông tha, tiếp tục dựa vào sự nổi tiếng của Công nương Diana để trục lợi. "Họ ngày càng không biết xấu hổ", "Cặp đôi bất chấp tất cả để kiếm ra tiền", "Hãy để Công nương Diana được ngủ yên. Bà chắc hẳn sẽ đau lòng vì cậu con trai của mình", một số người dùng mạng bình luận.

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm