Mê xỉu phim "hẹn hò online" mới của Netflix, được khen rối rít lại có điểm cao ngất: Gái trẻ hẹn hò với nam thần, tìm ra chân tướng mới sốc óc!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/11/2021

Với số điểm trên Rotten Tomatoes đang cao đến đáng ghen tị, bộ phim tình cảm này có gì đặc biệt vậy?

Mỗi mùa phim Giáng sinh, Hollywood lại liên tục cho ra lò những bộ phim tình cảm ấm áp, ngọt ngào để hoà cùng không khí ngày lễ. Không ngoại lệ, năm nay Netflix "nổ phát súng đầu tiên" với một bộ phim tình cảm - hài đang khiến khán giả thế giới mê mệt, mang tên Love Hard. Pha trộn giữa mô típ "tình yêu không phụ thuộc vào vẻ bề ngoài" và chuyện hẹn hò online ngày nay, Love Hard đang khiến khán giả đổ rầm rầm vì nội dung vừa vui vừa thấm, nhẹ nhàng nhưng cũng lại rất đỗi ngọt ngào. Trên các trang web đánh giá phim, Love Hard cũng có sự thể hiện rất tốt.

Mê xỉu phim hẹn hò online mới của Netflix, được khen rối rít lại có điểm cao ngất: Gái trẻ hẹn hò với nam thần, tìm ra chân tướng mới sốc óc! - Ảnh 1.

Love Hard xoay quanh Natalie - một cô gái trẻ xinh đẹp, có công việc ổn định nhưng liên tục gặp rắc rối trong tình yêu. Cô nàng thảm hại đến mức còn có hẳn một trang blog chuyên "tế" những buổi hẹn hò rởm đời của mình, thu hút lượng độc giả khổng lồ. Cô bạn của Natalie thấy vậy nên đã "mở rộng phạm vi tìm kiếm" trong app hẹn hò của cô nàng. Và thế là ngay lắp tự, Natalie "match" lẹ với một chàng nam thần đẹp ngất ngây, nói chuyện cuốn thôi rồi. Dần dà, họ rơi vào tình yêu sâu đậm. 

Đến dịp Giáng sinh, Natalie mới nổi máu muốn được gặp người yêu - dù họ đang ở cách xa hàng ngàn cây số. Nói là làm, cô nàng bí mật lên máy bay, háo hức được gặp Josh trong mộng. Tuy nhiên, sự thật đúng là không bao giờ được như mơ. 

Natalie nhanh chóng phát hiện ra mình đã bị lừa. Profile của Josh chỉ là giả mạo, được đứng sau bởi một chàng trai không mấy ưa nhìn. Natalie tức tối vì bị lừa, nhưng rồi cũng phát hiện ra một điều chấn động: Tag - chàng trai cô đã yêu sâu đậm qua những bức ảnh cũng sống ngay gần đó! Dưới sự giúp đỡ của Josh, Natalie lên kế hoạch để tán đổ Tag. Tuy nhiên, liệu con tim của cô nàng sẽ đi về đâu giữa hai chàng trai: một người hiểu cô hơn ai hết, một người thì nóng bỏng và cũng quá tốt bụng, ngọt ngào?

Trailer của Love Hard    

Sau khi ra mắt, Love Hard nhanh chóng trở thành bộ phim đứng top 1 Netflix trên khắp thế giới (thống kê của Flixpatrol) trước khi nhường ngôi này cho bom tấn Red Notice. Hài hước, ngọt ngào và ấm áp, Love Hard được khán giả chấm tận 92% trên trang Rotten Tomatoes. Trên mạng xã hội Twitter, netizen thế giới cũng đang tíu tít khen ngợi bộ phim này, cho rằng đây là một tác phẩm hoàn hảo để thưởng thức dịp cuối năm.

Love Hard có sự tham gia của Nina Dobrev (từng đóng The Perks of Being a Wallflower) và đặc biệt là anh chàng Jimmy O. Yang (từng đóng Crazy Rich Asians). Đây cũng là một trong những quyết định táo bạo của Netflix khi để một diễn viên châu Á không có ngoại hình ưa nhìn đóng chính trong phim tình cảm. Đổi lại, nam diễn viên mang đến sự thể hiện ấm áp, hài hước và trọn vẹn.

Mê xỉu phim hẹn hò online mới của Netflix, được khen rối rít lại có điểm cao ngất: Gái trẻ hẹn hò với nam thần, tìm ra chân tướng mới sốc óc! - Ảnh 5.

Love Hard đã ra mắt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm