Mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân ngỏ lời hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, nhà gái phản ứng thế nào mà khiến dân tình hồi hộp chờ tin hỉ?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 27/04/2021

Gần đây, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cứ liên tục tung thính chuyện “hỏi cưới”, dù biết chỉ là đùa thôi nhưng cũng khiến dân tình chú ý.

Là bạn thân hơn 17 năm nhưng mấy ngày nay Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh lạ quá, cứ nhắc mãi đến chuyện cưới xin làm dân tình cũng nôn nao theo. Chuyện là nhân dịp bố mẹ vào TP.HCM thăm, Vũ Khắc Tiệp đã đưa phụ huynh sang nhà Ngọc Trinh ăn tối. Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó của đôi bên.

Giữa lúc dân tình còn đang tò mò, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục tung "hint" làm hội "thánh hóng" rần rần. Trong lúc cả nhà đang ngồi chụp ảnh gia đình, Ngọc Trinh đã cười vui hết cỡ khi trò chuyện cùng bố Vũ Khắc Tiệp, thậm chí "Nữ hoàng nội y" còn gọi luôn phụ huynh của bạn thân là "ba". Không chỉ thế, mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đề nghị thẳng với nhà Ngọc Trinh: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về". Mẹ của Ngọc Trinh không ngần ngại đồng ý "chốt đơn" ngay và luôn: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết". Mặc dù biết đây chỉ là màn tung hứng trêu đùa của 2 bên gia đình nhưng cũng làm dân tình thích thú.

Clip: Mẹ Vũ Khắc Tiệp đề nghị hỏi cưới Ngọc Trinh khiến cả nhà rần rần (Nguồn: TikTok Ngọc Trinh)

Clip: Không biết đã “chốt đơn” chưa mà Ngọc Trinh gọi luôn bố Vũ Khắc Tiệp là “ba”? (Nguồn: TikTok Vũ Khắc Tiệp)

Ngọc Trinh tỏ ra rất phấn khích bên bố mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đàng trai thì ngại ngùng

Mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân ngỏ lời hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, nhà gái phản ứng thế nào mà khiến dân tình hồi hộp chờ tin hỉ? - Ảnh 5.

Gần đây, cặp đôi bạn thân cứ "thả thính" chuyện cưới hỏi khiến dân tình cũng hào hứng theo

Mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân ngỏ lời hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, nhà gái phản ứng thế nào mà khiến dân tình hồi hộp chờ tin hỉ? - Ảnh 6.

Người hâm mộ đang chờ ngày Ngọc Trinh được "chốt đơn" và hoá cô dâu xinh lắm rồi

Ảnh, Clip: Instagram, TikTok nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm