Mẹ tuyên bố "gửi ít thôi mà", nhưng con gái lúc nhận thùng hàng vẫn "mém xỉu" vì túi lớn túi bé, lại có cả 2 thứ siêu to khổng lồ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 18/10/2021

Giống như khái niệm "giữ nguyên độ dài" của mấy anh cắt tóc, lời hứa gửi ít đồ ăn của mẹ cũng rất chi là khó tin luôn.

Chắc hẳn đối với nhiều người không còn cảm thấy quá xa lạ với hình ảnh "đồ tiếp tế" của cha mẹ gửi cho, nhất là đối với các thanh niên đi học, đi làm xa nhà. Phụ huynh là thế, lúc nào cũng chỉ lo lắng con mình sống đói khổ, có gì ngon cũng tích cóp lại mà gửi lên cho con của mình.

Trải qua một mùa giãn cách đi lại di chuyển bị hạn chế, vừa nới lỏng một cái, các phụ huynh có vẻ như đã lập tức quay trở lại với niềm đam mê của mình. Khắp chốn MXH, dân tình lại tiếp tục được chứng kiến những màn khoe kho tàng đồ mẹ gửi cực kì đáng ngưỡng mộ. Và người khoe thì không chỉ là netizen bình thường đâu, mà còn có cả những KOLs rồi gái xinh nổi tiếng. Nhung Bum - bạn gái cũ tiền vệ Văn Toàn chính là ví dụ mới nhất.

Mẹ tuyên bố gửi ít thôi mà, nhưng con gái lúc nhận thùng hàng vẫn mém xỉu vì túi lớn túi bé, lại có cả 2 cái chăn siêu to khổng lồ  - Ảnh 1.

Nhung Bum đã sống tự lập từ lâu nhưng vẫn được mẹ chăm lo từng li từng tí

Ai theo dõi cũng biết Nhung Bum đã sống tự lập từ lâu. Cô nàng sở hữu cả một căn hộ riêng tại Hà Nội. Nhưng đúng là dù bạn có hot đến đâu hay bạn bao nhiêu tuổi thì trong mắt mẹ, bạn vẫn mãi nhỏ xíu và cần được chăm sóc thôi. Tình yêu của mẹ Nhung Bum được thể hiện qua chính đống đồ như núi gửi từ quê lên cho cô con gái.

Cần phải nhắc thêm một chút ở đây là trước đó, Nhung Bum có dặn mẹ mình là gửi ít đồ thôi vì thứ nhất là không có chỗ để, thứ hai là ăn không hết sẽ rất phí. Về phần mình, mẹ của gái xinh cũng khăng khăng: "Ừ, mẹ gửi có ít ấy mà". Vấn đề ở đây là "ít" trong khái niệm của mẹ và "ít" trong khái niệm của chúng ta dường như không giống nhau lắm. Kết quả chính là Nhung Bum đã nhận được túi lớn túi bé đựng rau củ, đồ ăn và thêm cả 2 chiếc chăn bông to sụ đỏ rực sẵn sàng làm nhiệm vụ giữ ấm cho mùa đông sắp tới.

Mẹ tuyên bố gửi ít thôi mà, nhưng con gái lúc nhận thùng hàng vẫn mém xỉu vì túi lớn túi bé, lại có cả 2 cái chăn siêu to khổng lồ  - Ảnh 2.

Có thể thấy mẹ của Nhung Bum đã chuẩn bị cho cô con gái cả đống đồ ăn, rau củ, hoa quả và cả 2 chiếc ruột chăn siêu to khổng lồ nữa

Nhìn hình ảnh và tâm sự của của Nhung Bum, dân tình không thể không gật gù đúng là tất cả các bà mẹ trên đời này đều giống nhau. Nói một đằng làm một nẻo, nhưng chung quy lại cũng là vì thương con thôi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm