Đăng ảnh siêu âm của con lên mạng, bà mẹ buồn lòng khi bị mọi người gọi đó là "quỷ dữ"

Skye, Theo 17:00 30/10/2017

Những tưởng bức ảnh chỉ là trò vui đùa nhưng bà mẹ người Úc không ngờ rằng, kéo theo tấm hình siêu âm chụp lại thai nhi trong bụng mình là vô vàn lời đùa ác ý.

Theo trang Mirror đưa tin, bà mẹ trẻ Sharni Turner từ Australia đã chia sẻ bức hình siêu âm của mình lên trên Twitter vào hồi tháng chín. Những tưởng sẽ nhận được sự chúc mừng tán thưởng từ cộng đồng mạng nhưng không ai ngờ rằng, nhiều kẻ nhẫn tâm đã gọi gương mặt của con cô là "quỷ dữ".

Đăng ảnh siêu âm của con lên mạng, bà mẹ buồn lòng khi bị mọi người gọi đó là quỷ dữ - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ Sharni Turner sống tại Úc.

Trong bức hình, khuôn mặt của em nhỏ sơ sinh xoay chính diện máy chụp siêu âm - nhiều người nói trông nó giống gương mặt của Voldemort trong bộ truyện nổi tiếng Harry Potter; hoặc các nhân vật từ những bộ phim kinh dị như Predator, Transformers hay Saw.

Sharni đăng tấm hình lên với mục đích hết sức vui vẻ, nhẹ nhàng: "Nhân viên siêu âm của tôi quyết định sẽ chụp lại bức hình chính diện của thai nhi và đó là một trong những thứ đáng sợ nhất tôi từng thấy trên đời".

Câu chuyện của Sharni đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hơn 32,000 lượt thích; 11,000 lượt retweet và 670 bình luận. Một câu nói vui vẻ của cô đã khiến nhiều người trên mạng đưa ra bình luận vô cùng nhẫn tâm.

Đăng ảnh siêu âm của con lên mạng, bà mẹ buồn lòng khi bị mọi người gọi đó là quỷ dữ - Ảnh 2.

Tấm hình siêu âm trông giống gương mặt quỷ dữ của con Sharni.

"Tôi vừa mới phá thai xong. Tôi nghĩ là cô cũng nên phá thai đi trước khi đứa bé đó ra đời", một người dùng Facebook lạnh lùng nhận xét.

Trước những ý kiến đó của mọi người, Sharni đã phản pháo nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng sâu cay: "Tôi muốn mọi người hiểu rõ rằng tôi không có ý định phá thai. Đây chính xác là hộp sọ của trẻ em được nhìn qua phim siêu âm".


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm