Mẹ Thùy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích bỏ rơi con: "Cùng là phụ nữ và làm mẹ, xin hãy nhẹ nhàng với nhau"

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Số 11:33 03/09/2023

Bị nói ly hôn bỏ rơi con, mẹ của Hoa hậu Thùy Tiên có chia sẻ gây chú ý.

Trước khi trở thành một nàng hậu "tài sắc vẹn toàn" của Vbiz, Thùy Tiên đã từng phải trải qua một tuổi thơ đầy khó khăn với nhiều biến động. Vào năm 4 tuổi, bố mẹ Thùy Tiên đã quyết định ly hôn. Cô ở với dì ruột đến năm 18 tuổi và sau đó bắt đầu cuộc sống tự lập. Vì lẽ đó, mẹ ruột của Thùy Tiên - bà Phạm Thị Gấm đã không ít lần bị netizen chỉ trích vì cho rằng bà bỏ rơi con từ nhỏ.

Mới đây, khi bị một tài khoản nhận xét rằng không có thiện cảm với những người mẹ bỏ con, mẹ Thùy Tiên đã có những chia sẻ đáng chú ý. Bà cho biết ngoài kia còn có rất nhiều người mẹ sau khi ly hôn không đủ điều kiện mang con theo hoặc vì một lý do khác. Tuy nhiên, những người mẹ này vẫn luôn yêu thương và chăm sóc, lo lắng cho con nên người và làm tròn trách nhiệm của một người mẹ.

Bên cạnh đó, mẹ của Thùy Tiên khẳng định: "Không ở với con không có nghĩa là bỏ con, không thương con. Tôi cũng là một người mẹ như bạn, cũng mang thai 9 tháng 10 ngày, cũng chịu đựng đau đớn đẻ con ra, cũng thức trắng đêm vì con. Tôi cũng lo lắng, chăm sóc, dạy dỗ con nên người".

Mẹ Thùy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích bỏ rơi con: Cùng là phụ nữ và làm mẹ, xin hãy nhẹ nhàng với nhau - Ảnh 2.

Mẹ Thùy Tiên cho biết dù không ở cạnh Thùy Tiên nhưng không hề thiếu đi tình yêu thương cho con

Không chỉ vậy, mẹ Thùy Tiên cũng nhắn nhủ đến mọi người hãy sống nhẹ nhàng với nhau vì cuộc đời rất vô thường: "Cuộc đời vô thường lắm, còn và mất chỉ trong một hơi thở ngắn ngủi mà thôi. Chúng ta đều không biết được ngày mai chúng ta sẽ ra sao, nên hãy sống nhẹ nhàng với nhau các bạn ạ. Khi mà con đường tôi đi không có bước chân của các bạn thì các bạn không bao giờ biết được tôi đã từng dậm phải những thứ gì đâu".

Trước đó, mẹ của Thùy Tiên từng rơi nước mắt khi nhắc lại những kỷ niệm cũ. Thời điểm đó, nàng hậu cũng đòi đi theo mẹ dù hoàn cảnh rất khó khăn: "Cuối tuần, tôi lại về chở Thùy Tiên đi ăn, món con thích khi đó là trà sữa, gà chiên. Mỗi lần chở Tiên về lại, Tiên không muốn về, kêu con muốn đi theo mẹ. Tiên khóc, lúc đó tôi cũng khóc theo, an ủi con, con về với ba nhé, mai mốt mẹ có nhà, mẹ đón con về ở với mẹ. Tiên nói, con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Tôi bảo, đi với mẹ khổ lắm, mẹ ăn cơm với rau. Tiên lại nói, con muốn ăn cơm rau với mẹ. Nói thì nói vậy thôi chứ tôi biết Tiên không thích ăn rau".

Mẹ Thùy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích bỏ rơi con: Cùng là phụ nữ và làm mẹ, xin hãy nhẹ nhàng với nhau - Ảnh 3.

Mẹ của Thùy Tiên cho rằng mỗi người đều có hoàn cảnh riêng nên hãy nhẹ nhàng với nhau trong cuộc sống

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày