"Mẹ quái vật" Lady Gaga tái xuất thật rồi: Hết "xả thân" xoè ô che mưa với Ariana Grande, lại đích thân lái xe chở album đến từng cửa hàng để phòng bị leak?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 28/05/2020

Những chiêu thức PR hết sức "quái" đến từ "mẹ quái vật" Lady Gaga...

Như vậy, chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, album "Chromatica" của Lady Gaga, một trong những album được trông đợi nhất năm 2020 sẽ chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Ngay lúc này, đích thân Lady Gaga đã tự tay... lái xe tải chở hàng chục nghìn album "Chromatica" đến các địa điểm phân phối. Fan "đồ" rằng hành động này chắc để đảm bảo những "đứa con tinh thần" của cô sẽ không bị rò rỉ trước giờ chót như những album trước ý mà!

Tuy nhiên, Little Monster (tên fandom của Lady Gaga) có lẽ đang thấy có gì đó sai sai ngay lúc này?

Mẹ quái vật Lady Gaga tái xuất thật rồi: Hết xả thân xoè ô che mưa với Ariana Grande, lại đích thân lái xe chở album đến từng cửa hàng để phòng bị leak? - Ảnh 1.

Gaga nhuộm tóc hồng, đeo chiếc khẩu trang cực kì hầm hố có đính gai nhọn và dòng chữ "Chromatica" màu đen trên nền hồng.

Mẹ quái vật Lady Gaga tái xuất thật rồi: Hết xả thân xoè ô che mưa với Ariana Grande, lại đích thân lái xe chở album đến từng cửa hàng để phòng bị leak? - Ảnh 2.

Đích thân lái chiếc xe tải khổng lồ, chất đầy album Chromatica phía bên trong - đây chắc chắn là "kho báu" đối với Little Monster lúc này.

Mẹ quái vật Lady Gaga tái xuất thật rồi: Hết xả thân xoè ô che mưa với Ariana Grande, lại đích thân lái xe chở album đến từng cửa hàng để phòng bị leak? - Ảnh 3.

Không rõ Gaga có lái xe đến phân phối từng cửa hàng hay không...

Mẹ quái vật Lady Gaga tái xuất thật rồi: Hết xả thân xoè ô che mưa với Ariana Grande, lại đích thân lái xe chở album đến từng cửa hàng để phòng bị leak? - Ảnh 4.

Hay cũng chỉ tạo nét chụp hình cho vui?

Lúc này, các album đã và đang được vận chuyển đến khắp các cửa hàng trên toàn nước Mỹ và toàn thế giới để chuẩn bị cho cuộc "đổ bộ" của khán giả, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên sức mua trực tiếp tại các cửa hàng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Nhưng Little Monster lúc này ắt hẳn cảm thấy vô cùng lạ lẫm: thông thường quãng thời gian trước giờ G của các album trước đó như "Joanne", "Cheek to Cheek", "ARTPOP",... trong quá khứ đều chịu cảnh đa số đều leak sạch sẽ hết trên mạng xã hội. Cá biệt có "Joanne" bị leak trước đó khá lâu, bị tải lậu đến hơn 300 nghìn bản, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số đầu tuần chính thức, khiến chính Gaga cũng phải khổ sở và suy sụp. 

Tuy nhiên với "Chromatica" lại hoàn toàn khác khi đến tận lúc này, album vẫn được bảo mật rất tốt, các track bị leak trên mạng đều không đầy đủ hoặc kém chất lượng. Fan đùa và bảo rằng do kết hợp với Ariana Grande và BLACKPINK nên nhận được thêm "gói bảo mật" từ nhà YG và phía ekip "tiểu diva" chăng!? Bên cạnh đó, việc đích thân Gaga lái xe cũng đã thể hiện tinh thần "quyết tâm cao độ" không để album bị rò rỉ trước giờ G của cô - điều mà lẽ ra Mẹ Quái vật nên làm từ trước đó với các album kia...

Lady Gaga và Ariana Grande tự tạo mưa để quảng bá cho MV "Rain On Me".

Ở một diễn biến khác, do tình hình dịch bệnh Covid-19 lan rộng tại Mỹ, Gaga lẫn Ariana không thể ra khỏi nhà để quảng bá cho "Rain On Me" được nên đã bày trò... tắm mưa ngay tại nhà để kêu gọi fan ủng hộ, cũng phù hợp với concept của MV. Nhìn hai cơn mưa giả trên được thực hiện bằng vòi nước, xịt lên Gaga và Ariana Grande đứng che dù sang chảnh, khán giả thấy mà tức.... Nhưng màn quảng bá này hơi bị hiệu quả, bằng chứng là việc "Rain On Me" đã cầm chắc vị trí debut tại #1 Billboard Hot 100 tuần sau với doanh số ấn tượng rồi!

Lady Gaga, Ariana Grande - Rain On Me

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm