"Mệ nội" Hồng Vân nhéo vai, xô ngã con dâu trong phân đoạn bị cắt của Gái Già Lắm Chiêu 3

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 02/02/2020

Hai ngày sau khi cán mốc doanh thu trăm tỷ, ekip Gái Già Lắm Chiêu 3 đã tung ra một trích đoạn dài tới hơn bốn phút không hề xuất hiện trên bản phim chính thức.

Ngoài những cái tên trẻ đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ,... Gái Già Lắm Chiêu 3 còn chiếm được cảm tình của khán giả nhờ vào sự xuất hiện của hai tên tuổi cạo gội là NSND Lê KhanhNSND Hồng Vân. Để đáp lại tình cảm của khán giả, ngày 2/2 vừa qua, ekip làm phim đã tung ra một trích đoạn dài tới hơn bốn phút xoay quanh màn đối đáp của hai nghệ sĩ, đáng nói hơn cả khi trích đoạn này không hề xuất hiện trong phim.

Màn đối đáp của NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân trong một trích đoạn Gái Già Lắm Chiêu 3

Đây là trích đoạn về màn đối đáp của mệ nội (NSND Hồng Vân) với con dâu Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) xoay quanh câu chuyện gánh nặng bảo vệ cơ nghiệp của gia tộc. Chuyện làm ăn thất bát khiến bà Mai luôn đau đáu nỗi lo phá sản, bà sợ mình không đủ sức gồng gánh Lê gia. Trong khi đó, mệ nội chỉ quan tâm đến việc quá lâu rồi cháu đích tôn không về thăm nhà và sợ rằng nếu con dâu mình cứ cố chấp thì sau này tụi nhỏ sẽ đi hết và căn nhà này chỉ còn lại hai bà già không con, không cháu.

Mệ nội Hồng Vân nhéo vai, xô ngã con dâu trong phân đoạn bị cắt của Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 2.

Mệ nội đợi cháu dâu ra về mới bắt đầu nói chuyện với con dâu

Mệ nội Hồng Vân nhéo vai, xô ngã con dâu trong phân đoạn bị cắt của Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 3.

Bà không hài lòng với cách nghĩ của Tuyết Mai

Mệ nội Hồng Vân nhéo vai, xô ngã con dâu trong phân đoạn bị cắt của Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 4.

Bà Tuyết Mai đăm chiêu lắng nghe và vẫn mải miết vẽ

Sau một màn rao giảng cho con dâu nghe về điều quan trọng nhất mà Lê gia cần lúc này, mệ nội đã kết thúc bằng một màn "cấu xé" cho bõ tức. Bà bất ngờ nhéo vai Tuyết Mai rồi đẩy con dâu suýt thì ngã nhào.

Mệ nội bất ngờ nhéo vai và xô ngã con dâu

Mệ nội Hồng Vân nhéo vai, xô ngã con dâu trong phân đoạn bị cắt của Gái Già Lắm Chiêu 3 - Ảnh 6.

Bà Tuyết Mai câm nín không nói nên lời

Gái Già Lắm Chiêu 3 hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm