Mẹ Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, tội trạng thực sự được tiết lộ?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 09/09/2021

Thông tin về mẹ ruột Ngô Diệc Phàm đang gây xôn xao MXH.

Trang QQ đưa tin, ngày 8/9, 1 blogger tại diễn đàn Douban bất ngờ chia sẻ thông tin mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm - bà Stacey Wu - cũng đã bị bắt theo con trai. Điều đáng nói, 1 nguồn tin khác trên Weibo cũng tiết lộ điều tương tự. Hiện đây đang là nguồn tin hot nhất, được chia sẻ rầm rộ nhất trên MXH.

Theo thông tin từ 2 nguồn gây bão dư luận này, lý do mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm bị bắt là vì cố tình bao che cho con trai. Trang QQ nhận định, nếu như tin đồn là đúng sự thật, điều này có nghĩa bà Stacey Wu biết rất rõ về những việc trái pháp luật mà con trai bà đã làm trước đây. Trước đó, bà từng báo cảnh sát với ý muốn đưa Đô Mỹ Trúc vào tù, tuy nhiên không thể ngờ được rằng ván cờ đảo ngược, người mà bà lỡ dồn vào đường cùng lại là quý tử Ngô Diệc Phàm.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, tội trạng thực sự được tiết lộ? - Ảnh 2.
Mẹ Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, tội trạng thực sự được tiết lộ? - Ảnh 3.

Nguồn tin gây xôn xao MXH ngày hôm nay

Hiện tại, không thể xác định rõ tin đồn mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt có phải là đúng sự thật hay không bởi chưa có bất cứ cơ quan có thẩm quyền hay cảnh sát nào lên tiếng về vụ việc. Lần cuối cùng netizen thấy mẹ của Ngô Diệc Phàm xuất hiện là vào ngày 17/8 - sau khi tin tức Ngô Diệc Phàm bị bắt được công bố. Cánh paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc bà Stacey Wu xuất hiện tại khu vực gần nhà, mặc váy dài, tâm trạng nặng nề, bước đi chậm rãi và liên tục nhìn vào điện thoại di động.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, tội trạng thực sự được tiết lộ? - Ảnh 4.

Trước đó còn có thông tin cho hay, vì quá đau buồn và luôn đau đáu tìm cách cứu con trai, bà Stacey liên tục khóc lóc đau khổ, "rửa mặt bằng nước mắt", chỉ có thể ngủ được 15 tiếng trong suốt nửa tháng. Bà cũng đã cố gắng kết nối với chồng cũ - người mà bà chưa từng liên lạc trong suốt hàng chục năm qua - để cứu con. Bố của Ngô Diệc Phàm cũng đã bay từ Quảng Châu về Bắc Kinh để tìm cách cứu quý tử, tuy nhiên, theo 1 nguồn tin khác, ông tỏ ra lực bất tòng tâm, từ chối giúp vợ cũ.

Mẹ Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, tội trạng thực sự được tiết lộ? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Mẹ Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ, tội trạng thực sự được tiết lộ? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm