Mê mẩn visual hiện tại của biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80: U60 mà ngầu nhức nách, nhìn váy áo còn tưởng "các bé Gen Z"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 07/04/2022

Dù đã 59 tuổi nhưng nữ diễn viên Hàn Quốc này vẫn vô cùng trẻ trung.

Nữ diễn viên Hwang Shin Hye từng được biết với danh xưng biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80. Bà là một điển hình rõ nét cho ngôi sao tài sắc đủ đầy của làng giải trí xứ sở kim chi. Trong sự nghiệp của mình, bà từng nhận giải Thị hậu Baeksang năm 1998 với bộ phim Cinderella và rất nhiều giải thưởng danh giá khác. Cả sự nghiệp lẫn nhan sắc ngày trẻ của bà đến nay vẫn là một hình ảnh mang tính biểu tượng của làng giải trí Hàn.

Mê mẩn visual hiện tại của biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80: U60 mà ngầu nhức nách, nhìn váy áo còn tưởng các bé Gen Z - Ảnh 1.
Mê mẩn visual hiện tại của biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80: U60 mà ngầu nhức nách, nhìn váy áo còn tưởng các bé Gen Z - Ảnh 2.

Nhan sắc ngày trẻ của nữ diễn viên Hwang Shin Hye

Năm nay, Hwang Shin Hye đã bước sang tuổi 59 nhưng vẫn còn hoạt động chăm chỉ với vai trò diễn viên. Gần đây nhất bà xuất hiện trong tác phẩm Love Twist (2021 - 2022), đảm nhận một nhân vật thuộc tuyến nhân vật chính và gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung cùng diễn xuất ấn tượng của mình.

Mê mẩn visual hiện tại của biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80: U60 mà ngầu nhức nách, nhìn váy áo còn tưởng các bé Gen Z - Ảnh 3.

Hwang Shin Hye ở Love Twist

Ở tuổi 59, Hwang Shin Hye tuy không xinh đẹp như ngày xưa nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung khiến người khác phải ghen tị. Ở ngoài đời, bà theo đuổi hình tượng cá tính, năng động nhưng vẫn rất sành điệu. Nhìn những hình ảnh bà đăng tải trên trang cá nhân, khán giả không thể tin đây là người phụ nữ đang ở độ tuổi U60.

Mê mẩn visual hiện tại của biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80: U60 mà ngầu nhức nách, nhìn váy áo còn tưởng các bé Gen Z - Ảnh 4.
Mê mẩn visual hiện tại của biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80: U60 mà ngầu nhức nách, nhìn váy áo còn tưởng các bé Gen Z - Ảnh 5.

Ai mà có ngờ đây là người phụ nữ đã 59 tuổi

Mê mẩn visual hiện tại của biểu tượng nhan sắc Hàn thập niên 80: U60 mà ngầu nhức nách, nhìn váy áo còn tưởng các bé Gen Z - Ảnh 6.

Không còn xinh đẹp như xưa nhưng cô vẫn vô cùng trẻ trung

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-visual-hien-tai-cua-bieu-tuong-nhan-sac-han-thap-nien-80-u60-ma-ngau-nhuc-nach-nhin-vay-ao-con-tuong-cac-be-gen-z-20220407115946926.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm