Mê mẩn style mùa hè của chị gái Thiều Bảo Trâm: toàn váy áo bình dân "hạt dẻ" mà diện lên sành điệu, "hack tuổi" đỉnh cao

Krystal, Theo Nhịp Sống Việt 10:43 12/05/2022

Tủ đồ của chị gái Thiều Bảo Trâm sẽ là gợi ý sắm đồ cực kỳ hay ho cho chị em mùa hè này.

Sở hữu visual và vóc dáng ''một 9 một 10'' với cô em gái, Thiều Bảo Trang cũng có gu thời trang cực kỳ xịn mịn ở tuổi 30. Có thể nói, 2 chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang có style na ná khi thường xuyên lựa chọn váy body, quần short hay giày sneaker. Hè này, nàng nào muốn lên đồ trẻ trung, năng động thì nhất định phải ghé qua Instagram của Thiều Bảo Trang để tham khảo vài gợi ý nhé.

Món đồ được Thiều Bảo Trang chuộng nhất chính là váy body. Với thân hình mảnh mai ''vạn người mê'' thì item này chính là trợ thủ giúp nữ ca sĩ khoe trọn vóc dáng đáng ghen tỵ của mình. Ai chưa có mẫu váy này trong tủ thì cũng nhanh tay ''chốt đơn'' lấy một ''em'' đi nào.

Mê mẩn style mùa hè của chị gái Thiều Bảo Trâm: toàn váy áo bình dân hạt dẻ mà diện lên sành điệu, hack tuổi đỉnh cao  - Ảnh 2.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - váy body
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - váy body 2

Chiếc váy trễ vai đen được phối với dép sandals cũng giúp Thiều Bảo Trang ''hack tuổi'' đỉnh chóp. Chị em còn chờ gì mà không học lỏm outfit trẻ hóa này của chị gái Thiều Bảo Trâm nhỉ.

Mê mẩn style mùa hè của chị gái Thiều Bảo Trâm: toàn váy áo bình dân hạt dẻ mà diện lên sành điệu, hack tuổi đỉnh cao  - Ảnh 5.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - váy đen

Nếu chuẩn bị đi biển thì chiếc váy maxi 2 dây siêu bánh bèo giống Thiều Bảo Trang sẽ giúp chị em có những set ảnh ''sống ảo'' xinh xắn đó nha. Các nàng đừng quên sắm thêm chiếc kính râm để hoàn thiện outfit nhé.

Mê mẩn style mùa hè của chị gái Thiều Bảo Trâm: toàn váy áo bình dân hạt dẻ mà diện lên sành điệu, hack tuổi đỉnh cao  - Ảnh 7.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - váy

Outfit năng động nhất của Thiều Bảo Trang chính là sự kết hợp giữa áo sơ mi và quần short. Set đồ này tuy đơn giản nhưng lại mang tới hình ảnh trẻ trung, phóng khoáng cực kỳ phù hợp cho những cô nàng cá tính và ưa thích sự tối giản noi gương.

Mê mẩn style mùa hè của chị gái Thiều Bảo Trâm: toàn váy áo bình dân hạt dẻ mà diện lên sành điệu, hack tuổi đỉnh cao  - Ảnh 9.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - short
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - sơ mi
Mê mẩn style mùa hè của chị gái Thiều Bảo Trâm: toàn váy áo bình dân hạt dẻ mà diện lên sành điệu, hack tuổi đỉnh cao  - Ảnh 12.

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - blazer
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - outfit TBT - váy

Ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/me-man-style-mua-he-cua-chi-gai-thieu-bao-tram-toan-vay-ao-binh-dan-hat-de-ma-dien-len-sanh-dieu-hack-tuoi-dinh-cao-20220511102426273.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm