Mê mẩn màn tái hiện thời kỳ đỉnh cao của ngành hàng không vào thập niên 70: Du lịch mà như thế này thì cũng xin 1 tháng đi 5 lần!

Công Hiếu, Theo Helino 10:05 23/03/2019

Trở về thập niên 70 với trải nghiệm bay kiểu cổ điển trên Boeing 747 thực sự là một trải nghiệm mà tín đồ mê xê dịch nào cũng muốn thử một lần trên đời.

Có thể khẳng định rằng, dịch vụ hàng không đang dần trở nên phổ biến hơn, ngày một trẻ hơn, an toàn hơn và đã nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những trải nghiệm gần đây của các du khách đang có xu hướng ngày một xuống cấp, cụm từ "delay" xuất hiện vô vàn. Chưa kể đó là cảnh chen lấn xô đẩy và thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiều hãng hàng không.

Chính vì những lý do đó mà mới đây, một studio có tên Air Hollywood (Los Angeles, Mỹ) đã tạo ra một trải nghiệm thực tế giúp khách hàng có thể tận hưởng những giây phút sống lại trong thời kỳ đỉnh cao của ngành hàng không vào thập niên 70 của thế kỷ trước. Trải nghiệm không gian sống động của chiếc Boeing 747 cũ thuộc hãng Pan Am hứa hẹn sẽ khiến du khách sẽ vô cùng bất ngờ trước những dịch vụ mà nơi đây mang lại.

Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 1.

Trước khi lên máy bay, tiếp viên chuẩn sẵn tạp chí, tai nghe, chăn và gối cho hành khách. Thông thường sẽ có ít nhất bốn tiếp viên phục vụ khoang hạng nhất phía trước.

Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 2.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 3.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 4.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 5.

Hành khách hạng nhất được di chuyển theo một lối đi riêng.

Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 6.

Sau khi lên máy bay, rượu và đồ ăn nhẹ được trao cho hành khách, đặc biệt thực đơn đóng dấu vàng trang nhã có đầy đủ tất cả các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 7.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 8.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 9.

Sau khi lên đến độ cao ổn định, các bữa ăn nóng với chất lượng đỉnh nhất sẽ được phục vụ như thể một nhà hàng năm sao đã được đưa lên bầu trời. Ghế hạng nhất của máy bay được thiết kế đủ rộng để bạn có thể đi lại và ăn ngay cả khinhững người phía trước đang nằm nghỉ ngơi bằng cách ngả ghế.

Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 10.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 11.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 12.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 13.

Ngay cả khi là hạng phổ thông cao cấp, ghế ngồi mỏng hơn và nhỏ hơn đáng kể so với những gì chúng ta quen thuộc ngày nay.

Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 14.

Sau bữa tối, hành khách được tự do dạo chơi quanh máy bay. Nhiều người đến phòng chờ trên lầu - một nét đặc trưng của chiếc 747 của Pan Am - nơi họ có thể thư giãn với đồ uống, trò chơi trên bàn và tận hưởng cuộc trò chuyện với những người bạn đồng hành trong khi tận hưởng khung cảnh mặt trời lướt qua đường chân trời ở độ cao 35.000 feet.

Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 15.
Trải nghệm hạng thương gia trên chiếc Boeing 747 theo phong cách retro: Giống như đang xem một bộ phim cổ điển! - Ảnh 16.

Khi mặt trời lặn, hành khách quay trở lại ghế hạng nhất của họ để ổn định để xem phim. Khác xa với các hệ thống giải trí trên máy bay ngày nay, vào thời điểm đó dịch vụ đã rất tiên tiến theo một cách đáng kinh ngạc.

Nguồn: Fstoppers.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm