Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 12:35 28/11/2023

Phạm Hương dành rất nhiều tâm huyết cho việc trang trí nhà cửa, nhất là trong dịp Giáng sinh.

Kể từ ngày sang Mỹ định cư, Hoa hậu Phạm Hương không ít lần khiến công chúng trầm trồ khi tiết lộ không gian sống sang chảnh, mang tính thẩm mỹ cao của mình. Đặc biệt hơn, Phạm Hương chính là tác giả của không gian được bày biện đẹp mắt đó. Nàng Hậu đích thân lựa chọn nội thất, đồ trang trí, sắp xếp mọi thứ trong ngôi nhà và nhất là vào những dịp lễ như Giáng sinh, Tết Nguyên Đán thì cô càng cầu kỳ, tỷ mỷ hơn trong việc chăm sóc không gian sống.

Mới đây, những hình ảnh bên trong biệt thự của Phạm Hương trước khi đón Giáng sinh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân tình không chỉ mê mẩn sự lung linh, đẹp mắt mà còn xuýt xoa trước độ đầu tư của nàng Hậu.

Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư mạnh tay hơn - Ảnh 2.

Toàn bộ không gian nhà Phạm Hương được phủ màu trắng nên nàng Hậu đã đặt một cây thông Noel gắn đầy quả châu, charm màu bạc lấp lánh, để thêm nhiều hộp quà màu trắng nơ đen ở phòng khách, khiến không gian bừng sáng hơn. Trên bàn sofa, nàng Hậu trưng thêm nến thơm, cây thông nhỏ và một bình hoa hồng tạo điểm nhấn.

Năm nào Phạm Hương cũng cầu kỳ khâu trang trí nhà Giáng sinh, nhưng năm nay cô còn "mạnh tay" đầu tư hẳn 6 cây thông lớn, gian phòng nào trong nhà cũng đều phát sáng lấp lánh.

Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư mạnh tay hơn - Ảnh 4.

Hai năm gần đây, Phạm Hương chuộng phong cách trang trí Noel với tông màu trắng - bạc. Một trong những bí quyết giúp ngôi nhà của Phạm Hương trông có gu và sang chảnh hơn là phối nội thất, đồ dùng trang trí "tông xuyệt tông".

Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư mạnh tay hơn - Ảnh 5.

Để không gian luôn lấp lánh và ấm cúng, Phạm Hương gắn rất nhiều đèn led tông vàng lên cả cây thông Noel và đồ dùng trong nhà.

Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư mạnh tay hơn - Ảnh 6.

Màu đỏ ấm nóng đặc trưng của Giáng sinh cũng từng được Phạm Hương dùng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Việc tạo sự đồng điệu về màu sắc từ cây thông, hộp quà cho đến cầu thang và những nội thất khác khiến ngôi nhà càng trở nên lộng lẫy.

Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư mạnh tay hơn - Ảnh 7.

Mặc đồ cùng tông với cây thông Noel để "check-in sống ảo" đã trở thành thói quen nhiều năm nay của Phạm Hương.