Mẹ Kim Ngân nhắn nhủ người cháu họ xa hay chỉ trích Thúy Nga: Nên hạ màn đi cháu!

Tùng Ninh, Theo Pháp luật và bạn đọc 19:34 14/07/2021

"Về phần cháu Gia Nguyễn đang tự nhận em họ Kim Ngân, ngày đêm chỉ trích Thúy Nga và đòi lo cho Kim Ngân thay Thúy Nga, tôi không giao quyền gì cho cháu này hết" - mẹ Kim Ngân nói.

Thời gian qua, một người tên Gia Nguyễn, tự nhận là em họ ca sĩ Kim Ngân đã liên tục lên tiếng chỉ trích Thúy Nga trong việc giúp đỡ nữ ca sĩ cải thiện bệnh tâm thần lâu năm. Người này còn tỏ ý muốn thay thế Thúy Nga chăm lo Kim Ngân.

Hành động này khiến nhiều người trong cộng đồng mạng chỉ trích Gia Nguyễn lẫn cả mẹ Kim Ngân. Chính vì vậy, mẹ Kim Ngân mới đây đã phải viết tâm thư và đích thân đọc bức thư này trên kênh YouTube của danh hài Thúy Nga.

Con mình nhiều khi nói còn không nghe huống chi là cháu chắt họ xa

Tôi xin chào tất cả mọi người. Tôi viết lá thư này để trả lời cho ai còn thắc mắc về gia đình Kim Ngân.

Về phần con và cháu, tôi đã khuyên chúng gửi lời cảm ơn tới Thúy Nga và khán giả. Con cháu tôi đã nghe lời, gửi lời cảm ơn Thúy Nga.

Còn về phần cháu Gia Nguyễn đang tự nhận em họ Kim Ngân, ngày đêm chỉ trích Thúy Nga và đòi lo cho Kim Ngân thay Thúy Nga, tôi không giao quyền gì cho cháu này hết.

Tôi cũng đã khuyên cháu nên gửi lời cảm ơn Thúy Nga nhưng con mình nhiều khi nói còn không nghe huống chi là cháu chắt họ xa. Ai cũng lớn rồi, nên xin đừng kéo tôi vào cuộc, người nào làm thì tìm người đó.

Mẹ Kim Ngân nhắn nhủ người cháu họ xa hay chỉ trích Thúy Nga: Nên hạ màn đi cháu! - Ảnh 2.

Tôi nghe có người đòi thưa kiện Thúy Nga nên sợ Thúy Nga sẽ gặp rắc rối

Ban đầu, Thúy Nga không hề xin tiền ai để lo cho Kim Ngân hết. Cộng đồng thương Kim Ngân nên mới gửi tiền cho Kim Ngân. Tôi cảm ơn mọi người. Ai giúp Kim Ngân tôi cũng đều mang ơn hết.

Hôm trước, tôi có kêu Thúy Nga nên công bố số tiền mọi người gửi tới để khỏi mang tiếng với khán giả. Tôi nghe có người đòi thưa kiện Thúy Nga nên sợ Thúy Nga sẽ gặp rắc rối.

Tôi có bảo Thúy Nga, rằng ai đòi tiền hay đòi đồ đã cho Kim Ngân thì nên trả lại. Tôi không dám nói tất cả vì sợ làm buồn những ai đã giúp mà không lấy lại.

Mẹ Kim Ngân nhắn nhủ người cháu họ xa hay chỉ trích Thúy Nga: Nên hạ màn đi cháu! - Ảnh 3.

Về phần nhà cô Huyền (chủ nhà nơi Thúy Nga thuê phòng cho Kim Ngân), tôi đã nói với Thúy Nga là để tôi và con cháu lo tiếp. Nếu Thúy Nga có bị chuyện gì, tôi sẽ là người đứng ra làm chứng và bênh vực Thúy Nga.

Tôi mong mọi người hãy làm chứng và chấm dứt câu chuyện này ở đây. Mỗi người mỗi ý, nếu cứ nói qua nói lại thì chuyện này không biết bao giờ mới chấm dứt.

Tôi nói lên đây là lần cuối và tôi sẽ không nói nữa, cuối cùng thì người chịu thiệt thòi vẫn là Kim Ngân thôi. Kim Ngân bị bệnh, không giống những người vô gia cư bình thường.

Về cháu Gia Nguyễn, người đang làm loạn mọi chuyện lên. Tôi khuyên cháu đừng nóng nảy và hãy nói lời xin lỗi thì cộng đồng mạng sẽ bỏ qua hết. Mình nên hạ màn đi cháu ạ, nghe lời cô đi con!

Tôi xin chào và cảm ơn tất cả mọi người.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm