Thuý Nga thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, sẽ hoàn tiền từ thiện lại cho nhà hảo tâm: Lý do là gì?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 10/07/2021

Thuý Nga đã chia sẻ cụ thể nguyên nhân sẽ không có bất kì hành động nào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân từ nay về sau.

Xuất phát từ tình thương đồng nghiệp, Thuý Nga đã ra tay giúp đỡ và tương trợ khi phát hiện ca sĩ Kim Ngân có cuộc sống rất khó khăn ở Mỹ. Trong suốt thời gian qua, nữ danh hài đã tìm nhà trọ, chăm sóc ăn uống, mua quần áo mới cho ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, gần đây cô dính vào lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện, thậm chí có người còn tố giác Thuý Nga đã đánh ca sĩ Kim Ngân.

Sau tất cả, tối muộn ngày 9/7 (giờ Việt Nam), nữ danh hài đã đăng thông báo sẽ ngừng giúp đỡ và hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân. Ngoài ra, Thuý Nga cũng sẽ tìm số điện thoại và thông tin của các mạnh thường quân đã gửi tiền giúp đỡ Kim Ngân để hoàn tiền lại. Nói về lý do cụ thể khiến cô chọn cách giải quyết như thế này, Thuý Nga chia sẻ: "Đối với Thuý Nga thì gặp được Kim Ngân là 1 cái duyên, những dự án tương lai trước mắt của chị tuy còn dang dở nhưng Nga quyết định ngừng và không giúp đỡ chị Kim Ngân nữa vì hiện tại đã có gia đình lo rồi".

Thuý Nga bất ngờ thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, sẽ hoàn tiền từ thiện lại cho nhà hảo tâm: Lý do là gì? - Ảnh 2.

Thuý Nga viết tâm thư cho biết sẽ ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân sau khi xảy ra những ồn ào không đáng có

Theo lời Thuý Nga, ca sĩ Kim Ngân sẽ dọn về sinh sống cùng gia đình trong thời gian tới. Đồng thời, việc hoàn trả lại tiền từ thiện cho các mạnh thường quân là mong muốn và nguyện vọng của mẹ ruột nữ ca sĩ Kim Ngân. Nữ danh hài khẳng định từ đây về sau sẽ không gặp và không liên quan đến người đồng nghiệp để mọi chuyện được kết thúc tốt đẹp.

Thuý Nga bất ngờ thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, sẽ hoàn tiền từ thiện lại cho nhà hảo tâm: Lý do là gì? - Ảnh 3.

Theo nguyện vọng của gia đình, Thuý Nga sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền các mạnh thường quân đã gửi để giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân chữa bệnh và ổn định cuộc sống

Thuý Nga bất ngờ thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, sẽ hoàn tiền từ thiện lại cho nhà hảo tâm: Lý do là gì? - Ảnh 4.

Thuý Nga từng livestream minh oan vì bị cảnh sát Mỹ gọi lên do có người tố giác cô đánh ca sĩ Kim Ngân

Thuý Nga bất ngờ thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, sẽ hoàn tiền từ thiện lại cho nhà hảo tâm: Lý do là gì? - Ảnh 5.

Cách đây ít hôm, Thuý Nga cũng đã gặp gỡ em gái và gia đình của ca sĩ Kim Ngân để làm rõ mọi sự việc

Thuý Nga bất ngờ thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, sẽ hoàn tiền từ thiện lại cho nhà hảo tâm: Lý do là gì? - Ảnh 6.

Theo lời nữ danh hài, ca sĩ Kim Ngân sẽ dọn về sinh sống cùng gia đình trong thời gian tới

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm