Mẹ Kenji - bồ Miko Lan Trinh nhận xét về cô gái “bóc phốt”: Từng miễn cưỡng tiếp đón khi tới ở lì trong nhà

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 29/08/2021

Loạt story gọi điện nói chuyện với mẹ của Kenji khiến netizen không thể nào bỏ qua.

Tối ngày 28/8, một cô gái tên L.L bất ngờ tố bồ chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji bắt cá 2 tay khiến hội hóng hớt không thể nào ngủ yên. Sau hơn nửa ngày sóng gió, các bên liên quan lần lượt lên tiếng và tung ra những bằng chứng để chứng thực lời nói của mình là đúng. Trong số đó phải kể đến việc nữ chính "bóc phốt" đã chia sẻ mối quan hệ của mình và Kenji được 2 bên gia đình biết rõ và đồng ý, bản thân L.L cũng đã từng về quê Kenji thăm gia đình đàng trai.

Bồ chuyển giới của Miko Lan Trinh bị một cô gái tên L.L tố cắm sừng, phản bội vào tối ngày 28/8

Thế nhưng mới đây (chiều 29/8), phía Kenji lại lên sóng 1 loạt story gọi điện trao đổi với mẹ về vấn đề này, phủ nhận hoàn toàn những chia sẻ của L.L làm dân tình vô cùng hoang mang.

Kenji lên sóng loạt stroy nói chuyện với mẹ khiến netizen chú ý

Cụ thể, Kenji chia sẻ mẹ của L.L từng vào Sài Gòn khám bệnh và có ở nhà của anh chàng nhưng là vì anh chàng tử tế khi thấy hoàn cảnh khó khăn chứ không hề gọi mẹ hay nhận yêu đương.

Về phần L.L, mẹ của Kenji tuyên bố cô nàng là "khách không mời" tự ý đến nhà chơi rồi ở lì không đi chứ chuyện đưa về ra mắt là không có thật là "thối không chịu được". Bà cũng nói định vào chửi trên Facebook cá nhân L.L khi thêu dệt nhưng thông tin sai lệch.

Anh chàng cho biết chưa bao giờ nhận mẹ L.L là mẹ, còn về phía mẹ Kenji, bà thẳng thừng tuyên bố L.L là khách không mời, tự ý đến nhà mình ở đuổi không đi

Trong loạt story này, Kenji tiện thể kể lại ban đầu là L.L chủ động đến với mình, làm đủ mọi thứ chăm sóc yêu thương nhưng anh chàng đã nói rõ chưa sẵn sàng để yêu đương. Sau đó L.L lại gây chuyện với hết người này người kia khiến anh khó xử nên dừng lại.

Đáng chú ý, Kenji còn chia sẻ L.L đã lén vào nhà mình, lấy iPad cá nhân của anh để ăn cắp thông tin cũng như những đoạn chat mùi mẫn mới Miko Lan Trinh để đem ra đe dọa cũng như xóa hết những tin nhắn bất lợi cho cô nàng. Đồng thời, Kenji khẳng định L.L cũng cặp kè hết người này người kia, có lúc cả chục người cùng lúc nhưng anh không thèm nói tới vì chẳng liên quan đến cuộc đời nhau.

Kenji tiện thể kể thêm những góc khuất trong mối quan hệ với L.L mà anh chưa chia sẻ trước đây

"Người yêu cũ phải ra người yêu cũ chứ. Người yêu cũ là một đẳng cấp khác xa với FWB chứ, đâu thể là những tình một đêm, những mối quan hệ mập mờ mà mình đã nói rõ chấp nhận vào cuộc chơi này thì tới… Mình không có tài năng thì mình đi phốt thôi. Lúc này tin nhắn của mấy bạn nam nghệ sĩ khác cũng đang bị vạch trần thì lợi dụng thời cơ bóc phốt thôi." - Kenji tiếp tục phủ nhận mối quan hệ với L.L và chốt hạ.

Mẹ Kenji - bồ Miko Lan Trinh nhận xét về cô gái “bóc phốt”: Từng miễn cưỡng tiếp đón khi tới ở lì trong nhà - Ảnh 5.

Anh chàng cho rằng L.L đang lợi dụng thời cơ để thêu dệt, bóc phốt

Mẹ Kenji - bồ Miko Lan Trinh nhận xét về cô gái “bóc phốt”: Từng miễn cưỡng tiếp đón khi tới ở lì trong nhà - Ảnh 6.

Comment của mẹ được Kenji chia sẻ lại

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm