Mẹ của bé gái 10 tuổi nghi bị hiếp dâm tập thể: "Nó dẫn con tôi qua nhà trọ cùng với 3 đứa khác rồi thay phiên nhau làm bậy"

Thiên Kim, Theo Helino 16:31 17/09/2019

Theo mẹ của bé gái, từ lúc xảy ra sự việc đến giờ tinh thần con chị rất hoảng loạn và bất bình thường, đầu óc lúc tỉnh táo, lúc mê sảng. Chị cũng phải chuyển trọ đi nơi khác.

Mới đây, dư luận xôn xao trước sự việc người mẹ tên P.T.H.N. (33 tuổi, quê An Giang, tạm trú tại ở khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên) tố cáo việc con gái là bé L.T.H. (10 tuổi) bị 4 đối tượng nhiều lần xâm hại tình dục khi bé ở nhà trọ một mình.

Ngày 17/9, phóng viên đã liên hệ chị N. để tìm hiểu chi tiết vụ việc. Theo lời người mẹ, phía cơ quan chức năng cho biết đã có kết quả giám định pháp y và bước đầu xác định vùng kín con chị có bị tổn thương. Để đòi lại công bằng cho con, chị N. cho biết những ngày qua chị đã chịu rất nhiều sức ép.

"Biết tôi tố cáo, khi tôi đi làm ở quán chè cha mẹ của một đối tượng còn hăm dọa tôi. Chủ nhà trọ thì hăm dọa nếu tôi đem sự việc này ra công an thì họ sẽ đuổi gia đình tôi đi.

Tôi không biết chủ trọ có quen với cha mẹ 4 đứa đã làm bậy với con gái tôi không nhưng không hiểu sao lại vậy" - mẹ bé H. chia sẻ.

Mẹ của bé gái 10 tuổi nghi bị hiếp dâm tập thể: Nó dẫn con tôi qua nhà trọ cùng với 3 đứa khác rồi thay phiên nhau làm bậy - Ảnh 1.

Người mẹ cho biết hiện bé H. đang trong trạng thái hoảng loạn, sợ hãi.

Chị N. kể, hai vợ chồng chị từ An Giang lên Bình Dương làm mướn đã vài năm. Vì gia cảnh khó khăn nên mới lên lớp 3 bé H. đã nghỉ học. Thấy cha mẹ dưới quê sức khỏe đã yếu, chị đem bé H. lên theo để tiện chăm sóc nhưng chưa được bao lâu thì xảy ra chuyện.

"Bé kể với tôi hôm đầu tiên là ngày 9/8. Tôi chỉ biết thằng đó tên ở ngoài là P., không biết trên giấy tờ thế nào. P. ở dãy trọ bên kia, cách nhà trọ của tôi vài căn. Mỗi ngày chồng tôi đi làm công nhân còn tôi thì phụ bán chè nên buổi chiều cháu ở nhà một mình.

Hôm đó P. qua rủ con tôi qua nhà trọ chơi, giở trò với nó rồi hăm dọa không được nói cho ai nghe. Con tôi kể bị đối tượng này xâm hại 2 lần. Đến lần thứ 3, nó dẫn cháu qua nhà trọ cùng với 3 đứa khác nữa thay phiên nhau làm bậy" - chị N. nói trong bức xúc và cho biết lần thứ 3 bị xâm hại, con gái chị đã chạy thoát được nên sự việc mới bị bại lộ.

Sau khi sự việc được trình báo, Công an phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) đã tiếp nhận. Vì bé dưới 16 tuổi nên hồ sơ vụ việc được chuyển lên Công an thị xã Tân Uyên thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

4 đối tượng bị gia đình bé H. tố cáo được xác định là N.H.P. (13 tuổi, quê Cần Thơ), Đ.V.K. (11 tuổi, quê ở Kiên Giang), N.V.K (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và N.V.T (10 tuổi, quê An Giang).

Theo chị N., sau khi sự việc xảy ra, tinh thần con chị bị ảnh hưởng nặng nề. Gia đình đã chuyển sang nơi trọ mới được 3-4 ngày.

"Con tôi giờ hoảng loạn lắm, lúc tỉnh lúc mê. Tôi giờ phải nghỉ phụ quán chè để ở nhà lo cho bé chứ không còn tâm trạng nào đi làm nổi nữa" - người mẹ tâm sự.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm