Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà

Team Star, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 07/07/2021

Những chia sẻ từ mẹ của cố diễn viên Đức Long đã khiến nhiều người xúc động.

Thông tin diễn viên Đức Long qua đời đã khiến làng giải trí không khỏi bàng hoàng và xót xa. Được biết, anh phát hiện bệnh nặng nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan, hạn chế chia sẻ với mọi người vì sợ bạn bè và người hâm mộ lo lắng. Cho đến khi Đức Long qua đời, mọi người mới vỡ lẽ và không tin vào sự thật đau lòng này.

Trong đám tang, tâm sự với mẹ của Đức Long, cô chia sẻ với chúng tôi: "Long không chịu đi bệnh viện suốt nhiều tháng qua vì sợ phải xa mẹ". Cô cũng chia sẻ thêm về bệnh tình của nam diễn viên: "Long ho liên tục trong mấy tháng qua. Từ lúc phát hiện bệnh đến khi qua đời chỉ có 2 tháng. Nhập viện được 10 ngày thì mất".

Bên cạnh đó, mẹ của Đức Long cũng vô cùng xúc động vì Cao Thái Hà đã luôn túc trực bên cạnh để lo chu toàn cho anh. Được biết, đêm nào nữ diễn viên cũng có mặt ở cổng bệnh viện để chờ tin.

Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà - Ảnh 2.

Cô cũng vô cùng cảm kích trước tấm lòng của Cao Thái Hà

Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà - Ảnh 3.
Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà - Ảnh 4.
Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà - Ảnh 5.

Người thân thất thần trong đám tang của cố diễn viên Đức Long

Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà - Ảnh 7.
Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà - Ảnh 8.

Khoảnh khắc lúc sinh thời của cố diễn viên trên di ảnh khiến ai cũng xót xa

Mẹ cố diễn viên Đức Long nghẹn ngào tiết lộ về bệnh tình của con, vô cùng cảm kích vì hành động này của Cao Thái Hà - Ảnh 9.

Từng là một người lạc quan, vui vẻ khi đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống nhưng chẳng ai ngờ rằng Đức Long đã ra đi mãi mãi

Ảnh: Sưu tầm


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm