Mẹ bỉm sữa Đỗ Mỹ Linh đi đu concert Taylor Swift, được chồng chủ tịch CLB Hà Nội và anh trai chồng “hộ tống”

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 09:42 03/03/2024

Hai người con trai của bầu Hiển cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi xem concert của Taylor Swift.

Tour diễn của Taylor Swift ở sân vận động quốc gia Singapore kéo dài 6 ngày từ 2/3 đến 9/3 là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng. Không nằm ngoài cuộc “đi đu idol”, bà xã của chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Mỹ Linh được chồng và anh trai chồng đồng hành.

Trên trang cá nhân Đỗ Mỹ Linh cập nhật tình hình khi lần đầu tiên đi xem thần tượng biểu diễn. Bên dưới bài đăng nhiều người quen của Mỹ Linh quan tâm vì hoa hậu Việt Nam 2016 mới sinh nhưng lại rất “máu”.

Mẹ bỉm sữa Đỗ Mỹ Linh đi đu concert Taylor Swift, được chồng chủ tịch CLB Hà Nội và anh trai chồng “hộ tống” - Ảnh 1.

Mỹ Linh lần đầu đi đu idol

Tuy nhiên chuyến đi này cô còn được chồng chủ tịch đi cùng, trước đó vợ chồng Đỗ Vinh Quang - chủ tịch CLB Hà Nội đã thoải mái đi ăn uống, mua sắm trước khi hòa mình vào concert (Ảnh: FBNV)

Mẹ bỉm sữa Đỗ Mỹ Linh đi đu concert Taylor Swift, được chồng chủ tịch CLB Hà Nội và anh trai chồng “hộ tống” - Ảnh 2.

Nàng hậu được chồng đồng hành (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, con trai cả của bầu Hiển là Đỗ Quang Vinh - anh chồng của Mỹ Linh cũng rất hâm mộ Taylor Swift. Đỗ Quang Vinh cũng khoe ảnh chụp cùng vị trí với em dâu, trên trang cá nhân Quang Vinh liên tục chia sẻ những khoảnh khắc idol biểu diễn trên sân khấu.

Mẹ bỉm sữa Đỗ Mỹ Linh đi đu concert Taylor Swift, được chồng chủ tịch CLB Hà Nội và anh trai chồng “hộ tống” - Ảnh 3.

Đỗ Quang Vinh cũng thích Taylor Swift như em dâu (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy Đỗ Mỹ Linh được chồng chủ tịch rất yêu chiều, dù con mới sinh nhưng vẫn tranh thủ thời gian để vợ chồng đi hâm nóng tình cảm. Bên cạnh đó mối quan hệ anh chồng - em dâu của nàng hậu với Đỗ Quang Vinh cũng rất tốt đẹp.