“Mẹ biết con gái nay đã lớn”: Hiểu mẹ thêm một chút để mở lòng sẻ chia nhiều hơn!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/07/2022

Ra mắt vào ngày 20/7, không chỉ thay hàng triệu người mẹ nói lên tiếng lòng, video "Mẹ biết con gái nay đã lớn" của Dạ Hương cũng là lời nhắn nhủ: con gái ơi, hiểu mẹ thêm một chút để dễ dàng mở lòng sẻ chia nhiều hơn".

“Mẹ biết con gái nay đã lớn”: Hiểu mẹ thêm một chút để mở lòng sẻ chia nhiều hơn! - Ảnh 1.

"Mẹ biết con gái nay đã lớn" khai thác câu chuyện nội tâm của nhân vật là người mẹ có con gái bước vào tuổi dậy thì. Dù luôn ở bên cạnh con nhưng có lúc mẹ không biết con đang suy nghĩ gì và cũng chẳng thể hiểu những sở thích "kỳ lạ" của con. Giữa mẹ và con gái tưởng chừng cách nhau chỉ một cánh cửa nhưng lại chẳng thể mở lời để bước qua.

Bằng những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống, video đã thành công nói lên được tiếng lòng là những băn khoăn của người mẹ trong hành trình làm mẹ, làm bạn của con gái tuổi dậy thì.

"Mẹ biết con gái nay đã lớn. Nhưng thật khó để mở lời rằng, mẹ hiểu những thay đổi nơi con. Những điều con đang gặp phải. Những điều con đang thực sự cần. Và mẹ cũng đã hiểu, vì mẹ chưa mở lòng nên con chưa mở lời để sẻ chia những điều khó nói."

“Mẹ biết con gái nay đã lớn”: Hiểu mẹ thêm một chút để mở lòng sẻ chia nhiều hơn! - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, "Mẹ biết con gái nay đã lớn" cũng là lời nhắn nhủ Dạ Hương muốn gửi tới hàng triệu cô con gái nhỏ đang bước vào tuổi dậy thì rằng: con gái ơi, hiểu mẹ thêm một chút để dễ dàng mở lòng sẻ chia nhiều hơn."

Đôi khi tình yêu thương và sự quan tâm chưa đúng cách của mẹ có thể khiến con gái cảm thấy không được thấu hiểu. Thế nhưng con gái ơi, vì mẹ cũng từng là con gái, cũng từng trải qua giai đoạn tuổi dậy với biết bao bỡ ngỡ, lo lắng nên con đừng lo nhé, vì hành trình phía trước của con sẽ luôn có mẹ bên cạnh.

“Mẹ biết con gái nay đã lớn”: Hiểu mẹ thêm một chút để mở lòng sẻ chia nhiều hơn! - Ảnh 3.

Những điều con băn khoăn, mẹ sẽ cùng con tìm hiểu. Những khi con lạ lẫm trước nhiều đổi thay mới mẻ của bản thân, mẹ sẽ luôn đồng hành để lắng nghe và chia sẻ. Và từng chút một, cả mẹ và con sẽ trưởng thành, tin tưởng và thấu hiểu nhau hơn để mỗi ngày của mẹ con mình luôn đầy những bài học thú vị, nhiều phút giây tươi vui và đáng nhớ.

Và đồng hành cùng mẹ trên hành trình làm mẹ, làm bạn thân của con yêu sẽ có sự hiện diện của người bạn Dạ Hương để luôn lắng nghe và thấu hiểu "những điều khó nói". Trở thành cầu nối gắn kết tình cảm giữa mẹ và con gái.

“Mẹ biết con gái nay đã lớn”: Hiểu mẹ thêm một chút để mở lòng sẻ chia nhiều hơn! - Ảnh 4.

Gần 20 năm bền bỉ với hành trình lắng nghe, thấu hiểu phụ nữ từ những điều thầm kín nhất, Dạ Hương tiếp tục thể hiện sứ mệnh "mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam" bằng lời cam kết đồng hành cùng hàng triệu người mẹ Việt Nam trong việc giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho con gái tuổi dậy thì, trở thành cầu nối gắn kết tình cảm mẹ và con gái thông qua chiến dịch "Gõ cửa tuổi mới lớn".

Video "Mẹ biết con gái nay đã lớn" nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch "Gõ của tuổi mới lớn" của Dạ Hương. Trước đó, Dạ Hương đã triển khai các hoạt động ý nghĩa khác như livestream tư vấn, ra mắt cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho bạn gái…

Truy cập ngay trang https://hieudieuconmuon.dahuong.vn/ để xem toàn bộ nội dung video, cập nhật những thông tin về chiến dịch, cũng như tham gia bài trắc nghiệm để khám phá mức độ hợp cạ và thân thiết giữa mẹ và con gái để có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng giá trị từ Dạ Hương. 

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

https://kenh14.vn/me-biet-con-gai-nay-da-lon-hieu-me-them-mot-chut-de-mo-long-se-chia-nhieu-hon-20220725071311278.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày