Mẹ bầu Hà Hồ lộ rõ vóc dáng khi đụng độ Võ Hoàng Yến trên sàn diễn, lời đồn mâu thuẫn năm xưa nay đã có lời giải

Fioritura, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 06/07/2020

Khoảnh khắc Hà Hồ và Võ Hoàng Yến hội ngộ sau loạt thông tin đồn đại "cạch mặt" khiến netizen chú ý.

Vừa mới đây thôi, các diễn đàn hóng chuyện showbiz được 1 phen xôn xao bởi hình ảnh "lồng lộn" hết sức của bộ 3 Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng YếnLan Khuê tại hậu trường một buổi ghi hình. Sự xuất hiện của 3 gương mặt quyền lực nhất nhì làng thời trang cũng đủ để khiến ai nấy phải trầm trồ, tự hỏi không biết lý do gì đã khiến các "chị đại" hội ngộ.

Đặc biệt, khoảnh khắc thân thiết của Hà Hồ và Võ Hoàng Yến khiến ai cũng phải chú ý vì cách đây vài năm, netizen xôn xao về tin đồn nữ siêu mẫu là người thứ 3 chen chân vào tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia Cường Đô La. Chính vì thế, lần tụ họp này như góp phần đập tan mọi điều tiếng trước đây, làm rõ mối quan hệ tưởng như "không đội trời chung" giữa 2 người đẹp.

Mẹ bầu Hà Hồ lộ rõ vóc dáng khi đụng độ Võ Hoàng Yến trên sàn diễn, lời đồn mâu thuẫn năm xưa nay đã có lời giải - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Hà Hồ và Võ Hoàng Yến chung khung hình gây chú ý.

Mẹ bầu Hà Hồ lộ rõ vóc dáng khi đụng độ Võ Hoàng Yến trên sàn diễn, lời đồn mâu thuẫn năm xưa nay đã có lời giải - Ảnh 3.

Vóc dáng "nữ hoàng giải trí" gây chú ý vì đã vì tròn trịa hẳn lên giữa thai kỳ.

Mẹ bầu Hà Hồ lộ rõ vóc dáng khi đụng độ Võ Hoàng Yến trên sàn diễn, lời đồn mâu thuẫn năm xưa nay đã có lời giải - Ảnh 4.

Khoảnh khắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân hàng đầu Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm