MCK nói gì khi fan hỏi có dám hát về tlinh hậu chia tay?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:34 07/11/2021

Câu trả lời của MCK khiến khá nhiều người bất ngờ.

Là cặp đôi Gen Z bước ra từ Rap Việt, tlinh và MCK đã chiếm được đông đảo tình cảm của giới trẻ. Tuy nhiên, mối tình của cả hai đã đi đến hồi kết khi cách đây không lâu, cả tlinh lẫn MCK đều đã xác nhận chính thức đường ai nấy đi.

Hậu chia tay, cả hai đều khẳng định đây là mối tình tuyệt vời, có kết thúc nhẹ nhàng và không có ý định sẽ unfollow đối phương vì đều là "người nhớn" rồi.

MCK và tlinh từng là couple Gen Z cực kì được yêu thích

Mới đây, trong lúc trả lời fan trên Instagram, MCK một lần nữa nhận được câu hỏi về chuyện tình đã tan vỡ với tlinh. Theo đó, một fan đã hỏi nam rapper sẽ làm gì nếu sau này phải biểu diễn ca khúc Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ. Đáng chú là trong ca khúc này có một đoạn nhắc thẳng đến tên bạn gái cũ của MCK, đó chính là: "Quen tlinh, em Thành Draw. Giàu vì bạn sang vì vợ".

MCK nói gì khi fan hỏi có dám hát về tlinh hậu chia tay? - Ảnh 2.

MCK nhận được câu hỏi về bạn gái tlinh

Được biết, đây là ca khúc đã giúp MCK giật spotlight trong tập 13 của Rap Việt mùa 1. Ca khúc với tập hợp tuyên ngôn để đời như "Ra đường anh là cá mập/ Ở nhà anh là cá con", "Nhà nào mà chả có mái/ Không phải sợ đấy là tôn trọng"... không chỉ như một cách để couple MCK - tlinh phát "cẩu lương" mà còn trở nên cực kì viral trên MXH.

Giờ đây khi cả hai đã "đường ai nấy đi" thì hẳn những câu hát này cũng sẽ làm người trong cuộc khó xử phần nào. Tuy nhiên, câu trả lời của MCK trước thắc mắc lại khiến nhiều người bất ngờ.

"Âm nhạc cũng là giai đoạn, đánh dấu các cột mốc giai đoạn trong cuộc đời mình. Anh thấy tôn trọng giai đoạn đấy nên anh nghĩ là anh sẽ hát to luôn", MCK cho hay.

Có thể thấy đúng như 2 nhân vật chính từng chia sẻ, họ hoàn toàn hài lòng với khoảng thời gian ở bên nhau. Bởi vậy nên dù giờ đã kết thúc thì đó cũng là kết thúc đẹp, đôi bên đều không có gì phải né tránh, không nhắc đến đối phương cả.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm