MCK hài hước đặt rap name cho Lệ Quyên sau phát ngôn về việc làm HLV Rap Việt, WEAN cũng vào "tung hứng"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/01/2021

MCK và WEAN lại vừa mới có một màn chơi chữ mới hết sức hề hước.

Mấy ngày nay, cộng đồng rap đang râm ran về câu chuyện "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên có "tham vọng" trở thành HLV Rap Việt. Dù câu chuyện đã được đính chính, rằng câu nói gốc của Lệ Quyên hoàn toàn không có ý tự tin thái quá như vậy, nhưng cư dân mạng vẫn có nhiều phản ứng khác nhau. Không ít người gọi Lệ Quyên là rapper "hệ bolero" hoặc "bậc thầy rap bolero", thậm chí đặt luôn cho chị rap name cho tương xứng với "địa vị" mới, nghe cũng đậm chất Underground: Lil Wuyn.

Rap name Lil Wuyn nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, dễ dàng đến tai chàng rapper cực cá tính MCK. Chưa thoả lòng với cái tên Lil Wuyn, MCK đã nghĩ ra một rap name khác, ngầu không kém cho "Nữ hoàng phòng trà" tiện thể "cà khịa" luôn anh bạn WEAN nữa chứ: Lệ Wean. Trong đó, chữ "Lệ" vẫn giữ từ nghệ danh cũ, còn chữ "Wean" đọc trại từ chữ "Quyên", nhưng đồng thời cũng là chàng rapper cực thân thiết với MCK - WEAN.

MCK hài hước đặt rap name cho Lệ Quyên sau phát ngôn về việc làm HLV Rap Việt, WEAN cũng vào tung hứng - Ảnh 2.

MCK đã "réo" tên WEAN thì WEAN cũng ngay lập tức có mặt. Quyết định tung hứng cùng cậu em cùng tên, anh chàng đã đăng tải đoạn lyrics của ca khúc Chương 2 Của Tương Lai, nhưng được sửa lại một chút, từ "Tương lai ở trong đầu/ Yeah tao mãi mong cầu" trở thành "Tương lai ở trong đầu/ Yean Quyên mãi mong cầu". Ca khúc Chương 2 Của Tương Lai chính là màn kết hợp giữa MCK và WEAN nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam, album chủ đề của Lễ Trao giải WeChoice Awards 2020.

MCK dường như chỉ chờ ông anh WEAN vào bình luận, nên đã hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt. 2 chàng rapper "song Long" sau đó tiếp tục "kẻ tung người hứng" náo động cả bài đăng. Chị Lệ Quyên thấy cảnh này chắc cũng "cười ra nước mắt" mất thôi!

MCK hài hước đặt rap name cho Lệ Quyên sau phát ngôn về việc làm HLV Rap Việt, WEAN cũng vào tung hứng - Ảnh 4.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm